Nâng mũi sụn tự thân vẫn tồn tại nguy cơ gây tai biến - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn tự thân vẫn tồn tại nguy cơ gây tai biến

Nâng mũi sụn tự thân được cho ra đời nhằm giúp cho phái đẹp loại bỏ những nỗi lo về sụn nhân tạo truyền thống. Thế nhưng trên thực tế không hẳn bất kì trường hợp khách hàng nào cũng đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn khi thực hiện kĩ thuật làm đẹp này. Vậy nâng mũi sụn tự thân vẫn tồn tại nguy cơ gây tai biến gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN MANG ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO CÁC KHÁCH HÀNG
Đúng như tên gọi của mình, giải pháp làm đẹp đình đám này sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi. Mặc dù trước đây các bác sĩ đã cho ra đời hai kĩ thuật thực hiện đó là nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn và nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo. Tuy nhiên vì lí do an toàn cho khách hàng sử dụng kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn đã bị hạn chế sử dụng trên thị trường.

Trong quá trình thực hiện các bác sĩ đã kết hợp cả hai loại sụn là sụn nhân tạo và sụn tự thân vào việc tạo hình dáng mũi. Với phần sóng mũi, bác sĩ lựa chọn sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao, loại bỏ vấn đề xương gồ, bè. Tiếp đến phần đầu mũi sẽ được sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi. Sự kết hợp này không chỉ hạn chế được những vấn đề do sụn nhân tạo gây ra mà còn có thể tiết kiệm được phần lớn sụn tự thân cần sử dụng, đảm bảo được an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Nâng mũi sụn tự thân vẫn tồn tại nguy cơ gây tai biến - Nangmuislinedep.com.vn

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN VẪN TỒN TẠI NGUY CƠ GÂY TAI BIẾN

Mặc dù được các chuyên gia đánh giá khá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho mỗi khách hàng. Tuy nhiên trên thực tế không hẳn bất kì phái đẹp nào cũng đạt được hiệu quả như mong muốn khi thực hiện kĩ thuật làm đẹp này. Theo như một nghiên cứu thống kê gần đây của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, các bác sĩ đã tổng hợp được những nguyên nhân khiến cho chiếc mũi của bạn phải đối diện với những nguy cơ tai biến vô cùng nguy hiểm mà chắc hẳn không phải ai cũng biết đến.

1. THỰC HIỆN THẨM MỸ BỞI BÁC SĨ KHÔNG CÓ TAY NGHỀ
Kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn khá phức tạp, đòi hỏi những kĩ thuật chuyên môn cao từ bác sĩ để có thể đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại cho khách hàng. Tuy nhiên để có thể nâng cao lợi nhuận bản thân, một số cơ sở thường cố tình lựa chọn các bác sĩ không có tay nghề thực hiện nhằm mục đích giảm chí phí dịch vụ, thu hút những phái đẹp “nhẹ dạ cả tin”. Việc này chính là nguy cơ dẫn đến những biến chứng tai hại mà bạn phải đối mặt sau khi thực hiện thẩm mỹ, nhẹ thì sẽ chỉ bị ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi, nặng thì sẽ để lại những biến chứng nặng nề đến sức khỏe mũi sau này của bạn.

Đọc tiếp bài viết: Vì sao chênh lệch giá nâng mũi truyền thống và nâng mũi sụn tự thân?

Nâng mũi bằng sụn tự thân vẫn tồn tại nguy cơ gây tai biến - Nangmuislinedep.com.vn

2. SỬ DỤNG SỤN NÂNG MŨI KÉM CHẤT LƯỢNG
Phương pháp nâng mũi sụn tự thân sử dụng kết hợp cả hai loại sụn là sụn sinh học định hình và sụn tự thân. Chính vì thế hãy đảm bảo rằng cả hai loại sụn này đều đạt tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng. Sụn nâng mũi phải được chứng nhận an toàn từ những cơ quan chức năng có thẩm quyền và FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), có độ tương thích cao với cơ thể. Đặc biệt sụn tự thân phải được lấy ra khỏi cơ thể với lượng vừa đủ và thích hợp trên khoang mũi để tránh tình trạng teo sụn sau một thời gian sử dụng. Sụn nâng mũi kém chất lượng sẽ gây ra những vấn đề như dị ứng, đào thải sụn hoặc thậm chí có thể gây nhiễm trùng hoại tử mũi nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời.

3. VIỆC CHĂM SÓC MŨI TẠI NHÀ SAI CÁCH
Chăm sóc mũi tưởng chừng đơn giản nhưng lại là một vấn đề quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thẩm mỹ mũi. Việc chăm sóc mũi sai cách vô tình sẽ tác động trực tiếp lên chiếc mũi của bạn, biểu hiện rõ nhất ở kết quả thẩm mỹ mà bạn đạt được. Tuy nhiên một số chị em vì thiếu kiến thức và cũng không được các bác sĩ hướng dẫn chính xác thế nên đã vô tình gây ra những tác động xấu đến chiếc mũi. Điều này để lại những hậu quả vô cùng đáng tiếc.