Nâng mũi hết bao nhiêu tiền và có được trả góp không? Tại Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền và có được trả góp không?

Phẫu thuật nâng mũi giúp chị em sở hữu được dáng mũi cao xinh và chuẩn tỉ lệ. Vậy, chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền và có được trả góp hay không? Nếu bạn đang quan tâm về những vấn đề này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

 

 

MỨC GIÁ NÂNG MŨI KHÁC NHAU TẠI CÁC CƠ SỞ

 

 

Thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý được áp dụng rất phổ biến tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ và các phòng khám chuyên khoa… Tại mỗi một địa chỉ mức giá nâng mũi sẽ có sự khác nhau tùy thuộc rất nhiều yếu tố như: Hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ áp dụng, đội ngũ bác sĩ thực hiện, chế độ chăm sóc hậu phẫu, chương trình ưu đãi áp dụng…

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi với chi phí hợp lí thì nên tìm hiểu một số cơ sở thẩm mỹ. Từ đó, so sánh và đánh giá về chi phí, tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được. Quan trọng là bạn cần đảm bảo các tiêu chí về tính an toàn, tránh ham rẻ mà thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ chui, kém chất lượng sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.

 

 

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền và có được trả góp không? Tại Nangmuislinedep.com.vn
Nâng mũi hết bao nhiêu tiền và có được trả góp không?

 

 

NÂNG MŨI GIÁ BAO NHIÊU THÌ HỢP LÍ?

 

 

Với những mức giá đa dạng và khác nhau tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay, khó lòng mà biết được nâng mũi giá bao nhiêu thì hợp lí. Bởi vì “tiền nào của nấy”, bạn không thể đòi hỏi công nghệ thẩm mỹ hiện đại + sụn nâng mũi cao cấp (Nano, Surgiform, sụn sườn) có mức giá thấp như công nghệ thẩm mỹ cũ + sụn nâng mũi thường.

Như đã đề cập ở phần trên, điều quan trọng khi thực hiện nâng mũi là bạn cần đảm bảo tính an toàn trong và sau quá trình thực hiện cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau thực hiện. Chi phí nâng mũi hợp lí sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí: Kĩ thuật hiện đại hạn chế xâm lấn, thời gian hồi phục và thực hiện nhanh chóng - Sụn nâng mũi cao cấp, nhập khẩu chính hãng - Bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật.

 

 

 

THẨM MỸ NÂNG MŨI CÓ ÁP DỤNG TRẢ GÓP?

 

 

Đây là vấn đề có rất nhiều chị em quan tâm khi đang có ý định thẩm mỹ nâng mũi và mức tài chính eo hẹp. Tại một số cơ sở thẩm mỹ hiện nay có áp dụng chương trình ưu đãi hỗ trợ về giá + Hỗ trợ trả góp nâng mũi cho khách hàng. Vì vậy, các chị em có thể tìm hiểu và cân nhắc thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín có áp dụng chương trình này.

Ngoài ra, để tri ân khách hàng vào những sự kiện đặc biệt, các cơ sở thẩm mỹ cũng trợ giá làm đẹp cho khách hàng, tặng quà giá trị. Đây là những cơ hội làm đẹp có 1-0-2 để tiết kiệm chi phí. Bạn có thể theo dõi trên các fanpage hoặc website để biết các chương trình ưu đãi cụ thể.

 

 

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền và có được trả góp không? Ở Nangmuislinedep.com.vn
Nâng mũi hết bao nhiêu tiền và có được trả góp không?

 

 

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI CHI PHÍ TIẾT KIỆM, HỖ TRỢ TRẢ GÓP

 

 

Là bệnh viện thẩm mỹ uy tín với hơn 10 năm hoạt động, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ nâng mũi của đông đảo khách hàng. Tại đây đang ứng dụng công nghệ nâng mũi siêu cấu trúc và Dika Plus với chất liệu sụn nâng mũi cao cấp. Nhờ đó, đảm bảo được tính an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn của khách hàng.

Hiện tại, Medika đang áp dụng chương trình nâng mũi trả góp. Khách hàng chỉ cần trả trước 30%, thủ tục thực hiện nhanh chóng và được bảo hành như khách hàng bình thường. Các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đề cao tiêu chí an toàn, quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Chi phí thực hiện nâng mũi tại MEDIKA cụ thể như sau: Nâng mũi siêu cấu trúc (50 triệu), nâng mũi Dika Plus (36 triệu). Trước khi phẫu thuật nâng mũi, tất cả khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát và tư vấn tỉ lệ tạo dáng mũi phù hợp với tổng thể gương mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn có thể gọi tới số hotline 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn. Hoặc bạn có thể tới trực tiếp số 262 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP HCM để được bác sĩ thăm khám.