Nâng mũi bao lâu mới bình phục hẳn? - Tại Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bao lâu mới bình phục hẳn?

Nâng mũi là dịch vụ được sự quan tâm nhiều của các chị em, chỉ với 60 phút tiểu phẫu nhỏ nhưng sẽ nhanh chóng giúp cho chị em có được cho 1 vẻ đẹp hoàn toàn mới. Tuy nhiên cũng có nhiều chị em quan tâm không biết với dịch vụ này thì bao lâu mới bình phục ? Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu chủ đề ngày hôm nay nhé “Nâng mũi bao lâu mới bình phục hẳn?”.

 

 

NÂNG MŨI VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

 

Nếu như trước đây việc thực hiện nâng mũi có đôi phần khó khăn thì bây giờ đã dễ dàng hơn rất nhiều, hầu như đơn vị nào cũng áp dụng các phương pháp nâng mũi hiện đại để đảm bảo giúp cho khách hàng có được 1 diện mạo mới xinh đẹp nhưng hết sức nhẹ nhàng và đảm bảo được sự an toàn.

Với phương pháp nâng mũi thì khách hàng sẽ được test PCR Covid trước khi thực hiện để đảm bảo phòng chống dịch hiệu quả, sau đó bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám xem xét tình trạng tài nguyên da mũi của khách hàng, dựa vào tình trạng đó thì ekip bác sĩ sẽ phân tích và lên phác đồ nâng mũi riêng biệt cho từng khách hàng.

 

 

Nâng mũi bao lâu mới bình phục hẳn? - Tại Nangmuislinedep.com.vn

 

 

Những khách hàng thực hiện dịch vụ nâng mũi thì nên lắng nghe ý kiến từ những bác sĩ có chuyên môn để đảm bảo cho mình có được vùng mũi hết sức đẹp và tự nhiên, tránh những trường hợp nâng mũi nhưng quá cao hoặc quá thô vì những sự lựa chọn không phù hợp.

Ngày nay thì nâng mũi chủ yếu được thực hiện với dòng sụn nhân tạo, tuy nhiên nếu khách hàng có điều kiện thì có thể lựa chọn nâng mũi với sụn tự thân để đảm bảo cho mình có được vùng mũi đẹp, an toàn và lâu bền.

 

 

Trước khi thực hiện nâng mũi thì khách hàng cũng được kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát, tuy là phương pháp tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn phải đảm các yếu tố sức khỏe bình thường thì mới có đủ khả năng thực hiện.

Với phương pháp nâng mũi thì khách hàng chỉ việc gây tê, các bác sĩ rạch 1 đường chân mũi và sau đó bóc tách giúp cho khách hàng có được khoang mũi hoàn chỉnh, đưa vật liệu đã mài ra vào trong vùng mũi và cấy ghép hài hòa cho khách hàng. Như vậy thì khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng mũi hiện đại, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ lại vùng mũi và băng nẹp định hình cho khách hàng. Khách hàng sau khi nâng mũi phải nghỉ dưỡng lại khoảng 2 tiếng để bác sĩ theo dõi, với dịch vụ nâng mũi thì có thể ra về ngay trong ngày và không cần phải ở lại bệnh viện, chỉ cần duy trì việc tái khám theo lịch bác sĩ đã sắp xếp.

 

 

Nâng mũi bao lâu mới bình phục hẳn? - Ở Nangmuislinedep.com.vn

 

 

NÂNG MŨI BAO LÂU MỚI BÌNH PHỤC HẲN?

 

 

Nâng mũi bao lâu mới bình phục hẳn ? đây là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm vì đa số không phải ai cũng có điều kiện thời gian nghỉ dưỡng lâu dài, thông thường sau 2 ngày nâng mũi thì chị em có thể trở lại làm các công việc nhẹ nhàng được như nội trợ, văn phòng, buôn bán, ... nhưng vẫn phải tránh việc di chuyển qua nhiều hoặc môi trường khói bụi vì sẽ ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi.

Trung bình nâng mũi sau khoảng 7 ngày thì đã bình phục, nhưng khi này mũi vẫn chưa vào form hoàn hảo, khách hàng muốn có được cho mình chiếc mũi bình phục hoàn toàn thì thời gian phải chừng 1 tháng hơn nhé, tuy nhiên vẫn có 1 số cơ địa lâu lành và ngược lại.

 

 

NÂNG MŨI THÌ NÊN THỰC HIỆN Ở ĐÂU?

 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được. Nếu khách hàng đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là một trong những đơn vị đáng để tham khảo.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ sẽ phân tích và thực hiện 1 cách hết sức an toàn cho khách hàng, ngoài ra những vật liệu nâng mũi đều là những vật liệu cao cấp từ nước ngoài, hạn chế được những rủi ro không tương thích với cơ thể.

Và bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng là đơn vị có mức trợ giá nâng mũi vô cùng tốt, đi kèm chương trình trả góp thiết thực cho khách hàng.