[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn?

Một chiếc mũi cao thanh thoát là niềm mơ ước từ lâu vì chiếc mũi mình vừa thấp lại vừa tẹt nên mỗi khi tiếp xúc với đám đông thì mình khá tự ti và thấy xấu hổ. Được biết phẫu thuật nâng mũi có thể cải thiện khuyết điểm này nên mình quyết định nâng mũi. Tuy nhiên, mình không biết nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn? Cả nhà ai có kinh nghiệm rồi thì tư vấn giúp mình. Cảm ơn cả nhà nhiều!

 

(Ngọc Nga, 25 tuổi, TP.HCM)

 

Chào bạn Ngọc Nga! Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA xin cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi:

Phẫu thuật nâng mũi hiện đang trở thành làn gió mới được nhiều người ưa chuộng để cải thiện chiếc mũi của mình. Chính vì thế, nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn được khá nhiều bạn quan tâm gửi về cho chuyên mục thời gian gần đây. Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

 

 

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn? - nangmuislinedep.com.vnNâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn?

 

 

Ngày nay có rất nhiều phương pháp để cải thiện hình dáng chiếc mũi trong đó có cả make - up , tuy nhiên đó chỉ là phương pháp tạm thời và tốn nhiều thời gian. Với sự ra đời và phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ, trong đó nổi trội là phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ( https://nangmuislinedep.com.vn/nang-mui/nang-mui-han-quoc/ ) hoàn toàn thuyết phục được người dùng. Chính vì thế phẫu thuật nâng mũi được nhiều lựa chọn, do đó nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn trở thành câu hỏi chung của nhiều người.

Nâng mũi - Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn chính là phương pháp giúp bạn nhanh chóng có một chiếc mũi đẹp lâu dài, tự nhiên và an toàn. Phương pháp này sẽ khắc phục được những nhược điểm của mũi như: sống mũi thấp, to, cánh mũi bị bè ra, hếch lên… Chất liệu dùng để tạo hình mũi đó là chất liệu nhân tạo. Chất liệu nhân tạo chính là silicone và các hợp chất silicone y tế tương thích với sụn của cơ thể vì vậy rất an toàn. Chất liệu này có ưu điểm tiện lợi cho việc sử dụng, dễ chỉnh sửa, an toàn và tạo hình dáng mũi tự nhiên.  Các chất liệu này đã được tạo sẵn gần giống với hình dáng sống mũi của người và trước khi phẫu thuật sẽ được những phẫu thuật viên khéo léo chỉnh sửa cho phù hợp với từng gương mặt của khách hàng trước khi đặt vào.

Phẫu thuật nâng mũi, đặc biệt nâng mũi Hàn Quốc - Dáng mũi cao đẹp chuẩn như sao Hàn với công nghệ hiện thực sự mới bắt đầu phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam thời gian gần đây. Với những kĩ thuật tiên tiến, và khắc phục những hạn chế của phương pháp sửa mũi truyền thống trước đây, sửa mũi S line giúp phái đẹp Việt Nam lột bỏ chiếc sóng mũi thấp, đầu mũi to; trở thành một sóng mũi thanh tú và tự nhiên.

 

 

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn?

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao được Bộ Y tế cấp phép, chứng nhận. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng với sự hỗ trợ của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Yonsei Hàn Quốc sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất cho khách hàng.