[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn và hiệu quả

Kỹ thuật nâng mũi lấy sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi lên cao chính là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn và hiệu quả khắc phục tình trạng sống mũi thấp, tẹt; sụn tự thân bao bọc bảo vệ đầu mũi và giúp đầu mũi có độ cong một cách tự nhiên.

 

 

Nâng mũi bọc sụn là gì?

 

 

Nâng mũi bọc sụn ( https://nangmuislinedep.com.vn/nang-mui/nang-mui-boc-sun/ ) được hiểu đơn giản là sử dụng sụn tự thân như một “lớp đệm” tự nhiên bên dưới vùng da đầu mũi, vừa giúp đầu mũi được nâng cao lên một chút lại giúp tránh được tình trạng căng, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi. Hơn nữa, vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng nên phần sụn được bọc vào đó sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển bình thường mà không bị tiêu đi trong cơ thể.

 

 

 

 

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

 

 

  • Sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi giúp khắc phục tình trạng da mũi mỏng, nhằm cố định đầu sống mũi, không gây lộ sóng hay đầu mũi bóng đỏ.
  • Chất liệu sụn tự thân hoàn toàn tương thích với cơ thể, đảm bảo an toàn, không xảy ra những biến chứng như với sụn nhân tạo: dị ứng, đào thải chất liệu độn,..
  • Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học Hàn Quốc giúp cho bác sĩ dễ điều chỉnh dáng mũi S line mềm mại tự nhiên, hài hòa với gương mặt.
  • Rút ngắn thời gian ổn định mũi, không đau, không để lại sẹo.

 

 

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn và hiệu quả - nangmuislinedep

 

 

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn và hiệu quả tại MEDIKA

 

 

Bước 1: Liên hệ hotline 19006566 - 094 888 5354 hoặc đến ngay địa chỉ Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, số 262 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
Bước 2: Bác sĩ phẫu thuật nâng mũi sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho khách hàng.
Bước 3: Khách hàng sẽ được xét nghiệm tổng quát để đánh giá tình trạng sức khỏe trước khi phẫu thuật.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật sau khi có kết quả lâm sàng tốt.
Bước 5: Xuất viện trong ngày.

 

 

Kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân tại MEDIKA

 

 

Có rất nhiều khách hàng đã đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA và trải nghiệm thành công công nghệ nâng mũi sụn tự thân của chúng tôi. Với những ưu điểm nổi bật dưới đây, bạn chắc chắn không thể bỏ qua phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả này.

 

 

 

 

  • Sử dụng chất liệu sụn nhân tạo dễ tạo hình sóng mũi và sụn tự thân bọc đầu mũi cho chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không bị bóng đỏ sau nâng mũi.
  • Sụn tự thân là một chất liệu nâng mũi an toàn gần như tuyệt đối vì sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi sẽ tiếp tục được duy trì qua cơ chế thẩm thấu từ các mao mạch tại vùng mũi, nhanh chóng tạo thành khối thống nhất, cho dáng mũi đẹp lâu bền với thời gian.
  • Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi được thực hiện bởi kỹ thuật hàng đầu của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đảm bảo cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn.