[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi S line có đau không?

Chào bác sĩ, em có một chiếc mũi tẹt và cánh mũi dày nên em muốn đi nâng mũi S line để cải thiện nhan sắc của mình, nhưng em lại hơi lưỡng lự vì tính em rất sợ đau. Bác sĩ có thể giúp em trả lời câu hỏi nâng mũi S line có đau không ạ?

 

(Ngọc Anh, Lâm Đồng)

 

Thân chào Ngọc Anh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ Medika, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng mũi S Line trở nên ngày một phổ biến và được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm góc mũi trán và điểm đầu mũi. Điểm khác biệt trong kỹ thuật nâng mũi S Line - Tạo dáng mũi cong hài hòa hình chữ S là vùng đầu mũi được thu gọn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn vành tai bọc đầu mũi), giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng sau nâng như lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi…. Như vậy, nâng mũi S Line sẽ kết hợp làm cao 2/3 sóng mũi bằng sụn nhân tạo, xử lý đầu mũi bằng sụn tự thân, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, quyến rũ.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi S line cho dáng mũi đẹp hoàn hảo tại MEDIKA

 

 

Nâng mũi S line có đau không? - nangmuislinedep.com.vn

 

 

Vậy Nâng mũi S line có đau không?

 

 

Với thắc mắc nâng mũi s line có đau không? Thật ra bạn không cần lo lắng nhiều về độ an toàn hay gây đau trong quá trình phẫu thuật.

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Medika, phẫu thuật nâng mũi S line được thực hiện bằng phương pháp gây mê và thời gian phẫu thuật rất nhanh chóng chỉ khoảng hơn 1 giờ đồng hồ. Hơn nữa với đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo đảm bảo không có bất kỳ vấn đề ngoài mong muốn nào xảy ra.

Sau phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ có hiện tượng sưng nề và bầm tím, nhưng bạn không cần lo lắng vì hiện tượng này là điều bình thường và sẽ giảm dần trong vòng 5-7 ngày. Tuy nhiên, để có được dáng mũi đẹp và ổn định, thời gian đầu bạn nên hạn chế vận động mạnh vào mũi, hạn chế các thực ăn gây sẹo lồi. Thường xuyên giữ vệ sinh chăm sóc quanh vùng mũi theo các chỉ định của bác sĩ.