nâng mũi s line
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu hay nên nâng mũi ở đâu thì uy tín là những vấn đề mà hầu hết những ai đang có ý định nâng mũi “tân trang” nhan sắc đều rất quan tâm.

Mũi là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm nên rất dễ dàng thu hút cái nhìn của người đối diện. Chính vì thế các khuyết điểm ở mũi như mũi thấp tẹt, dáng thô to, cánh mũi bè to, v.v… hoàn toàn có thể dễ dàng bị người khác phát hiện, ảnh hưởng đến ngoại hình và sự tự tin của người sở hữu rất nhiều.

Ngày nay, việc dùng các công nghệ hiện đại cải thiện vẻ đẹp của chiếc mũi không còn xa lạ nữa mà thậm chí còn trở thành nhu cầu phổ biến của rất nhiều phụ nữ Á Đông. Với các phương pháp thẩm mỹ đang thịnh hành như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line, nâng mũi cấu trúc, v.v… hoàn toàn có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp thon gọn, hài hòa như ý.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? - nangmuislinedep.com.vn

Trong đó, nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp mà ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện đã thu hút được đông đảo phái đẹp tin cậy và lựa chọn.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?
Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mũi sử dụng chất liệu 100% sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Đây là phương pháp làm đẹp có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, được các chị em phụ nữa ưa chuộng nhất trong những năm gần đây.

Nâng mũi Hàn Quốc thường áp dụng cho những ai mong muốn có dáng mũi cao nhưng phải là người đã có sẵn dáng mũi đẹp, chỉ bị khuyết điểm là sóng mũi tẹt, thấp không hài hòa với gương mặt. Và nâng mũi Hàn Quốc với thao tác đặt sụn nhân tạo vào phần sống mũi để nâng cao dáng mũi, khắc phục khuyết điểm kể trên. Điều này sẽ cải thiện dáng mũi, giúp dáng mũi đẹp và thanh tú hơn.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi Hàn Quốc có mang lại hiệu quả lâu dài?

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?
Chi phí nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu thì ở mỗi nơi thường có sự chênh lệch nhẹ. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do mỗi trung tâm có điều kiện vật chất và nhân lực khác nhau. Nhìn chung chi phí nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Dáng mũi sẵn có và cơ địa của bạn sẽ thực hiện nâng mũi dễ hay khó.
  • Mỗi kỹ thuật giúp chỉnh sửa mỗi khiếm khuyết của mũi và do đó mức giá nâng mũi Hàn Quốc cũng sẽ khác.
  • Vật liệu nâng mũi bạn muốn sử dụng là gì.
  • Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện có hiện đại hay không.
  • Đội ngũ y bác sĩ tay nghề, kinh nghiệm thế nào.

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-han-quoc/ ) tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao trực tiếp thực hiện, mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và an toàn.

nang mui s line

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tại BVTM MEDIKA? - Giá nâng mũi Hàn Quốc hiện nay là 10 triệu. Bạn có thể đến trải nghiệm và cảm nhận chất lượng dịch vụ tại đây.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!