nâng mũi bằng sụn tự thân
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những phương pháp nâng mũi rất được ưa chuộng hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật. Vì vậy, phương pháp nâng mũi này nhận được nhiều sự quan tâm cũng như thắc mắc của khách hàng từ độ an toàn cho đến nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về nâng mũi bằng sụn tự thân
Chất liệu sử dụng trong nâng mũi là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định ca phẫu thuật mũi có thành công hay không. Vật liệu được sử dụng trong quá trình nâng mũi hiện nay bao gồm sụn nhân tạo và sụn tự thân. Chất liệu sụn nhân tạo được làm từ silicon có độ mềm dẻo cao, dễ gọt đẽo cũng như uốn nắn theo dáng mũi mà khách hàng mong muốn.

sửa mũi gồ

Sụn tự thân là phần sụn được lấy từ một số bộ phận trên cơ thể người như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Sử dụng sụn tự thân để nâng mũi chính là bước tiến lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi vì nó tạo ra sự tương thích cao với cơ thể và tránh tình trạng đào thải chất liệu nâng mũi, không dị ứng và không gây sưng viêm cũng như tạo được dáng mũi cao đẹp một cách tự nhiên.

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân - Sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể được rất nhiều khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA yêu thích đó là nâng mũi S line. Nâng mũi S line là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên, khó phát hiện được mũi có can thiệp dao kéo hay không. Ngoài ra, còn giúp bạn tránh được một số nhược điểm như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi... sau phẫu thuật.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

nâng mũi bằng sụn tự thân

Sở dĩ phẫu thuật nâng mũi S line làm được điều này là vì nhờ vào sự kết hợp của phần sụn tự thân. Sụn tự thân được sử dụng để bao bọc nơi đầu mũi vừa tạo độ tự nhiên cho chiếc mũi vừa giúp tránh lộ sóng mũi và khắc phục nhiều nhược điểm khác mà các kỹ thuật cũ không làm được.

Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-sieu-cau-truc/ ) đảm bảo an toàn cần vô trùng tốt vùng phẫu thuật và bác sĩ phải nhiều kinh nghiệm, nắm chắc phương pháp... Vì vậy, bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn cho mình nơi làm đẹp uy tín nhé!

nâng mũi bao lâu hết sưng

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?
Nâng mũi bằng sụn tự thân cấu trúc S line tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có giá 35.000.000 và Bọc Megaderm là 38.000.000.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu? hoặc bất cứ vấn đề gì liên quan đến các dịch vụ làm đẹp tại MEDIKA, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0948885354 để được tư vấn trực tiếp nhé!