nâng mũi hàn quốc
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi Hàn Quốc có mang lại hiệu quả lâu dài?

Trong tất cả các kỹ thuật nâng mũi hiện có trên thị trường thì nâng mũi Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ “nâng cấp” mũi đơn giản nhất nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Vậy, nâng mũi Hàn Quốc có mang lại hiệu quả lâu dài như mong đợi.

Trong những năm gần đây, ngành thẩm mỹ hiện đại ngày càng cho ra đời nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện đại như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc sụn DiKA,… Tuy nhiên thế thì kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc vẫn không hề tỏ ra “yếu thế”, thậm chí còn được đông đảo khách hàng yeu thích lựa chọn.

Nâng mũi Hàn Quốc có mang lại hiệu quả lâu dài? - nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?
Đây là kỹ thuật nâng cao sóng mũi bằng 100% sụn nhân tạo ( chiếm toàn bộ chiều dài mũi ). Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-han-quoc/ ) phù hợp với các khách hàng có đầu mũi thon gọn nhưng sóng mũi thấp và dáng mũi đã đẹp sẵn nhưng chưa đủ độ cao như mong muốn

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc
Phẫu thuật nhanh và đơn giản chỉ mất từ 45 - 60 phút. Không xâm lấn, can thiệp sâu vì chỉ thực hiện đặt sóng nâng cao mũi. An toàn, hạn chế được đau đớn  và rút ngắn được thời gian hồi phục.

Sau nâng, khách hầng sở hữu ngay dáng mũi thẳng với sóng mũi cao, cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đặc biệt, so với tất cả các kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi hiện có trên thị trường thì nâng mũi Hàn Quốc có mức giá ưu đãi nhất, chỉ khoảng 10 triệu đén 12 triệu.

Đọc tiếp bài viết: Những điều cần biết về nâng mũi Hàn Quốc

nâng mũi hàn quốc

Lưu ý khách hàng:
Như đã nói trên, do chỉ thực hiện nâng cao sóng mũi không thể can thiệp kéo dài đầu mũi hay thu nhỏ cánh mũi, nên kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc này chỉ thật sự mang lại hiệu quả tốt nhất đối với những khách hàng có dáng mũi không quá nhiều khiếm khuyết.

Vậy nâng mũi Hàn Quốc có mang lại hiệu quả lâu dài?
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay hầu hết các chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi có chứng nhận Y tế, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Thái Lan, Hoa Kỳ,… nên bảo đảm bảo là những loại sụn cao cấp thân thiện và an toàn.

Đặc biệt, về độ bền các loại này duy trì bền vững theo thời gian, không bị biến dạng, cong vẹo hay co rút nên đảm bảo giữ vững hiệu quả thảm mỹ lâu dài cho dáng mũi sau khi nâng.

» Xem chi tiết: Nâng mũi Hàn Quốc - Dáng mũi cao đẹp chuẩn như sao Hàn

Tuy nhiên, để đạt kết quả đó thì đòi hỏi kỹ thuật nâng mũi phải được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm và theo một quy trình chuẩn y khoa dưới đây:

Bước 1: Gặp gỡ trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ trao đổi và tư vấn

Bước 2: Thăm khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Các bác sĩ thực hiện việc gọt và tạo hình sụn nhân tạo sao cho phù hợp với dáng mũi mong muốn cũng giống như phù hợp với từng gương mặt.

Bước 4: Sát trùng và gây tê

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật.

Bước 6: Khâu lại vết thương bằng đường khâu kín bên trong lỗ mũi và thực hiện băng ép hoặc nẹp mũi.

Bước 7: Lưu chuyển bệnh nhân đến phòng chăm sóc đặc biệt nghỉ ngơi, hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc hậu phẫu thuật. Hẹn lịch tháo băng và lịch thăm khám định kỳ.

Để biết thêm về nâng mũi Hàn Quốc có mang lại hiệu quả lâu dài khách hàng vui lòng liên hệ Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.