nâng mũi s line
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi có làm thu gọn cánh mũi không?

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi nắm giữ vai trò quyết định đến vẻ đẹp và sự hài hòa của đường nét khuôn mặt. Sở hữu chiếc mũi cao, cân đối sẽ giúp cho gương mặt thêm phần thanh tú, sang trọng và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, đặc điểm điển hình của người Việt Nam ta nói riêng và người Á Đông nói chung là sở hữu sóng mũi thấp tẹt kèm phần cánh mũi to bè...điều này làm mất đi sự cân đối và kém thẩm mỹ cho khuôn mặt. Vậy nên khi tìm đến biện pháp thẩm mỹ nâng mũi để khắc phục tình trạng trên thì nhiều người thường đặt ra vấn đề, liệu nâng mũi có làm thu gọn cánh mũi không?

thu gọn cánh mũi

Vậy, nâng mũi có làm thu gọn cánh mũi không?
Nâng mũi có làm thu gọn cánh mũi không còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Trong các phương pháp nâng mũi hiện nay thì nâng mũi S line chính là kỹ thuật có thể đáp ứng được nguyện vọng này của nhiều chị em. Bởi nâng mũi S line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như: thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi...

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kĩ thuật nâng sóng chuẩn S line vừa góp phần thu gọn cánh mũi sẽ giúp giải quyết triệt để những nhược điểm về chiếc mũi thường thấy ở đa số người Việt. Đảm bảo không đau, không lộ sóng, không bóng đỏ, không xê dịch...

Tham khảo thêm: Quy trình thu gọn cánh mũi tiêu chuẩn

nâng mũi s line

Chỉ với 1 lần thực hiện hô biến chiếc mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc cạnh
Khi thực hiện nâng mũi ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/ ) tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn sẽ hô biến được chiếc mũi đẹp một cách hoàn hảo ở mọi góc cạnh.

- Nhìn chính diện: Sóng mũi cao thẳng, phần cánh tương xứng, thon gọn hai bên, hài hòa khuôn mặt.

- Nhìn nghiêng: Dáng mũi hiện lên rõ nhất với độ cong S line nhẹ nhàng, lượng sóng từ vùng trán đến đầu mũi.

- Góc chếch từ dưới: Cánh mũi nhỏ gọn, tạo với chóp mũi như hình tam giác cân, trụ mũi thẳng, lỗ mũi nhỏ duyên dáng.

Đọc tiếp bài viết: Bảng giá dịch vụ nâng mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA

nâng mũi s line

Gương mặt thêm phần cân đối, đẹp không “góc chết” thanh tú và chuẩn ở mọi góc nhìn thật dễ dàng với phương pháp nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bởi:

Đội ngũ bác sĩ tu nghiệp từ nước ngoài và nhiều năm kinh nghiệm đứng mổ, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi S line chuẩn Hàn.

Chất liệu sụn ngoại nhập cao cấp.

Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho bác sĩ khi nâng mũi, đảm bảo an toàn cao cho khách hàng.

Để được biết cụ thể về vấn đề nâng mũi có làm thu gọn cánh mũi không? Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 0984445354 để nhận sự tư vấn và hỗ trợ.