trang điểm nâng mũi
[ Tư vấn nâng mũi ]

Mẹo trang điểm biến mũi thấp thành mũi cao tại nhà

Bài viết sau đây xin gửi đến quý chị em những mẹo trang điểm biến mũi thấp thành mũi cao tại nhà để giúp các chị em có thể trông xinh đẹp hơn khi sở hữu một dáng mũi cao đẹp tự nhiên như các diễn viên Hàn Quốc. Đây là những mẹo đã được rất nhiều chị em áp dụng.

Mẹo trang điểm biến mũi thấp thành mũi cao tại nhà - nangmuislinedep

Trước hết là cách trang điểm highlight. Trang điểm giúp nâng mũi tại nhà được rất nhiều chị em áp dụng vì hiệu ứng hình ảnh mà nó mang lại vô cùng tuyệt vời. Chị em chỉ cần nắm vững kỹ thuật là hoàn toàn có thể thực hiện cách làm mũi cao bằng năm bước đánh highlight tạo khối đơn giản sau:

Bước 1: Chuẩn bị phấn hoặc kem highlight.
Bước 2: Dậm kem lót và kem nền.
Bước 3: Tạo khối cho khuôn mặt: Dùng highlight sậm màu để kẻ một đường mảnh dọc theo hai bên sống mũi rồi tán đều sang hai bên cánh mũi.
Bước 4: Dùng highlight sáng màu để tạo vùng chữ T nổi bật theo sống mũi và vùng trán.
Bước 5: Dùng phấn phủ tán nhẹ khắp khuôn mặt để trông tự nhiên hơn.

Cách biến mũi thấp thành mũi cao bằng cách trang điểm highlight có thể đem lại hiệu quả khá rất tốt tuy nhiên chỉ giúp duy trì được trong thời gian ngắn và nó đòi hỏi các bạn phải nắm bắt được các kĩ thuật trang điểm cơ bản nhất.

Đọc tiếp bài viết: Cách khắc phục mũi to tốt nhất hiện nay

trang điểm nâng mũi
Trang điểm giải pháp nâng mũi tạm thời

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn chia sẻ cho các bạn một cách làm mũi cao hơn và đặc biệt hơn là làm mũi cao bằng thìa - Rất ngạc nhiên phải không các bạn? Nghe thì thật khó tin nhưng phương pháp này đang được rất nhiều chị em truyền tai nhau bởi sự tiện lợi và tiết kiệm của nó. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản:

→ Nhúng hai chiếc thìa vào nước nóng khoảng 70 độ trong vòng năm phút.
→ Lấy thìa ra, lau khô, kiểm tra để đảm bảo nhiệt độ không quá nóng gây bỏng da.
→ Dùng dưới bụng thìa ép vào 2 bên cánh mũi, từ từ miết nhẹ nhàng hai bên sống mũi, kéo dài xuống cánh mũi.

Tham khảo bài viết: Thế nào là mũi tẹt, cách khắc phục mũi tẹt hiệu quả?

trang điểm nâng mũi

Phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện liên tục khoảng 20 lần mỗi ngày trong thời gian dài mới có thể đạt được hiệu quả.

Với những trường hợp sở hữu dáng mũi thấp tẹt, lời khuyên của các chuyên gia là nên nhờ đến công nghệ phẫu thuật nâng mũi tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Bằng kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc dáng mũi, các phương pháp nâng mũi sẽ đem đến cho các bạn dáng mũi cao đẹp, tự nhiên với kết quả có thể duy trì vĩnh viễn.

Hy vọng với mẹo trang điểm biến mũi thấp thành mũi cao tại nhà và cách làm mũi cao bằng thìa mà bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA giới thiệu trên sẽ giúp các bạn có dáng mũi cao tạm thời như ý. Hãy  đến với MEDIKA để chúng tôi đem lại dáng mũi như ý cho các bạn nhé.