thu gọn cánh mũi
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bằng sụn tự thân có đau không?

Dáng mũi cao, đẹp, thon gọn, thanh tú là điều mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu vì đây là yếu tố trung tâm của khuôn mặt, chỉ cần thay đổi 1 chút là có thể cải thiện ngoại hình rất nhiều. Hiện nay, nâng mũi bằng sụn tự thân cũng là một trong những phương pháp được đông đảo khách hàng ưa chuộng, vì phương pháp này rất an toàn và không hề gặp bất kỳ biến chứng hay quá trình đào thải của cơ thể. Tuy nhiên vẫn có không ít người rất quan tâm đến vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân có đau không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

thu gọn cánh mũi

Nâng mũi bằng sụn tự thân - phương pháp làm đẹp mũi an toàn
Nâng mũi bằng sụn tự thân được hiểu là nâng mũi Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân. Sụn sẽ được lấy ra từ một phần sụn trên cơ thể của khách hàng. Sụn tự thân có thể là sụn vách ngăn, sụn vành tai hay sụn sườn để nâng và bọc phần đầu mũi, giúp hạn chế tình trạng tụt sóng, bóng đỏ, v.v… thường gặp ở phương pháp nâng mũi cũ. Tùy kỹ thuật mổ và tình trạng mũi của mỗi người mà sử dụng sụn ở vùng nào là phù hợp.

Nâng mũi bằng sụn tự thân ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) ngoài việc bảo vệ vùng đầu mũi thì còn có khả năng chỉnh sửa mũi một cách toàn diện bao gồm chỉnh sửa sống mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh phù hợp với những người bị mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi lệch, mũi hếch, v.v…

nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân có đau không?
Trước khi thực hiện quá trình nâng mũi bằng sụn tự thân, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê nên sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Đồng thời, sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể về cách chăm sóc sau nâng mũi để giảm thiểu đau nhức  hậu phẫu như: không để va chạm mạnh vào vùng mũi mới sửa, không cử động vùng mặt quá nhiều, uống thuốc giảm sưng, chườm đá lạnh, v.v…

Sau khi tiến hành lấy sụn xong, các bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và thực hiện đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo bảo vệ vùng đầu mũi, bóc tách khoang để đưa chất liệu nâng mũi vào và đóng kín vết mổ. Kỹ thuật được thực hiện một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng cho bạn cảm giác không đau trong suốt quá trình thực hiện.

Đọc tiếp bài viết: Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

nâng mũi bằng sụn tự thân

Hiện, nâng mũi bằng sụn tự thân hay nâng mũi bọc sụn đang được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không sợ đau hay bất kì biến chứng nào khi nâng mũi thẩm mỹ tại đây nhé!

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!