Nâng mũi cấu trúc sai cách sẽ phải đối mặt những biến chứng gì tại Nangmuislinedep.com.vn?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi cấu trúc sai cách sẽ phải đối mặt những biến chứng gì?

Nâng mũi cấu trúc với khả năng khắc phục được mọi nhược điểm trên chiếc mũi, chính vì thế giải pháp làm đẹp này được rất nhiều chị em lựa chọn thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi cấu trúc sai cách sẽ phải đối mặt những biến chứng gì? Cùng theo dõi để bỏ túi cho mình những kiến thức bổ ích nhé.

 

NGUYÊN DO KHIẾN CHO BẠN ĐỐI MẶT VỚI BIẾN CHỨNG SAU NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Kĩ thuật nâng mũi cấu trúc tương đối phức tạp, đòi hỏi nhiều kĩ thuật cùng tay nghề chuyên môn của các bác sĩ chuyên gia. Chính vì thế chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể để lại cho bạn những hậu quả vô cùng nguy hiểm.

Tuy nhiên trên thị trường, để có thể đạt được lợi nhuận cao hơn có rất nhiều cơ sở đã cố tình sử dụng các bác sĩ không có kinh nghiệm chuyên môn, quy trình thẩm mỹ đã bị rút ngăn đi những yếu tố an toàn. Chính vì những điều này khiến cho bạn có nguy cơ cao đối mặt với những biến chứng nguy hiểm.

Ngoài ra một số chị em vì không có những kiến thức chăm sóc mũi khoa học, vô tình gây ra những tác động xấu đến chiếc mũi. Đây cũng là nguyên do gây ra những biến chứng làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ mũi bạn đạt được.

 

Nâng mũi cấu trúc sai cách sẽ phải đối mặt những biến chứng gì tại Nangmuislinedep.com.vn?

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC SAI CÁCH SẼ PHẢI ĐỐI MẶT NHỮNG BIẾN CHỨNG GÌ?

 

Sóng mũi cong vẹo
Đây là biến chứng nhiều người thường gặp khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hỏng. Trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ đã thực hiện sai cách, sóng mũi không được đặt đúng chỗ. Ngoài ra một số trường hợp còn khiến cho sóng mũi cong vẹo do phần sụn tự thân bị co rút.

Không những thế sóng mũi cong vẹo sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc có thể đến từ việc chăm sóc mũi sai cách. Những tác động xấu đến mũi do hoạt động ngoại cảnh cũng là nguyên do khiến cho mũi của bạn trở nên cong vẹo, biến dạng sóng mũi.

Mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi
Biến chứng mũi lộ sóng, bóng đỏ thường xuất hiện ở những khách hàng có phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi. Khi bác sĩ thực hiện nâng mũi cấu trúc với sóng mũi quá cao, kích thước sụn lớn và chất liệu độn thô cứng, theo thời gian sụn sẽ gây ra những tác động lên phần đầu mũi dẫ đến tình trạng biến chứng.

Với những biến chứng này nếu như không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến tình trạng thủng đầu mũi, lộ chất liệu độn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và sức khỏe mũi của bạn.

 

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì được trang điểm?

 

Nâng mũi cấu trúc sai cách sẽ phải đối mặt những biến chứng gì ở Nangmuislinedep.com.vn?

 

Mũi hoại tử do nhiễm trùng
Nhiễm trùng sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có thể đến từ việc vệ sinh trong phòng mổ, dụng cụ mổ không được vô trùng cẩn thận, vi khuẩn có thể dễ dàng tấn công gây nên nhiễm khuẩn. Ngoài ra với những khách hàng vô tình sử dụng chất liệu độn kém chất lượng sẽ dễ gây ra những tình trạng dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn nguy hiểm.

Đặc biệt, những ai vệ sinh mũi không đúng cách như để vùng mũi dính nước, không đeo khẩu trang bảo vệ mũi hay sờ tay lên mũi quá nhiều cũng khiến mũi bị nhiễm khuẩn và tổn thương.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH BIẾN CHỨNG XẢY RA KHI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Để có thể hạn chế được những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, điều đầu tiên các chị em cần thực hiện đó chính là chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho mình. Nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ lớn thay vì những cơ sở nhỏ lẻ như spa hoặc thẩm mỹ viện.

Ngoài việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ, bạn sẽ cần trang bị cho mình những kiến thức chăm sóc mũi khoa học tại nhà. Bạn có thể tuân thủ theo những chỉ định của các bác sĩ chuyên gia, đồng thời nên tự tìm hiểu thêm những kiến thức từ các diễn đàn làm đẹp trên thị trường. Ngoài ra bạn cũng không nên bỏ qua những chia sẻ kinh nghiệm từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó.

Nếu như bạn gặp phải bất kì vấn đề bất thường nào trên chiếc mũi, hãy thông báo ngay với các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám, tư vấn và điều trị kịp thời nhé.