Phương pháp nâng mũi Surgiform liệu có tốt như lời đồn ở Nangmuislinedep.com.vn?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Phương pháp nâng mũi Surgiform liệu có tốt như lời đồn?

Với ưu điểm tạo dáng mũi mềm mại, khả năng bám dính cao, nâng mũi Surgiform đang là một trong những lựa chọn ưa thích của rất nhiều khách hàng có nhu cầu “tân trang” dáng mũi. Vậy phương pháp nâng mũi Surgiform liệu có tốt như lời đồn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

NÂNG MŨI SURGIFORM LÀ GÌ?

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, bên cạnh những cải tiến về kĩ thuật nâng mũi thì chất liệu nâng mũi cũng ngày càng đa dạng với chất lượng cao cấp hơn. Trong đó phải kể đến nâng mũi Surgiform với rất nhiều những ưu điểm. Đây được xem như là giải pháp hoàn hảo cho sống mũi.

Về cơ bản nâng mũi Surgiform cũng giống như các phương pháp nâng mũi sillicone thông thường. Bác sĩ sẽ sử dụng Surgiform để nâng cao phần sống mũi. Sau đó tùy vào nhược điểm và nhu cầu nâng mũi của khách hàng mà lựa chọn có nên chỉnh sửa đầu mũi, trụ mũi hay không. Để hiểu hơn về phương pháp nâng mũi Surgiform hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về đặc điểm cụ thể của sụn Surgiform nhé!

Surgiform là chất liệu xốp được tạo thành từ nhựa polytetrafluuroethylene (e-PTFE), với cấu trúc vi mô siêu nhỏ chứa các lỗ nhỏ liti và có độ dày từ 10 - 30mm. Bề mặt xốp với các lỗ nhỏ liti nên theo thời gian mô ở mũi có thể dễ dàng bám chắc và tương thích với miếng độn. Sống mũi Surgoform theo thời gian sẽ trở thành một phần của cấu trúc mũi, hạn chế những hiện tượng di lệch mũi.

Tuy nhiên vì có độ xốp nên sụn Surgiform rất dễ uốn nắn và bị ảnh hưởng bởi những tác động chèn ép trong thời gian dài dẫn đến tình trạng giảm thể tích mô và biến dạng miếng độn. Bên cạnh đó nâng mũi Surgiform cũng dễ khiến cho quá trình khử trùng bằng dung dịch sát trùng sẽ khó khăn hơn.

 

Phương pháp nâng mũi Surgiform liệu có tốt như lời đồn ở Nangmuislinedep.com.vn?
Phương pháp nâng mũi Surgiform liệu có tốt như lời đồn?

 

Dù vậy, nhiều chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, nâng mũi siêu cấu trúc Surgiform - Chỉnh toàn diện cấu trúc mũi là phương pháp nâng mũi đẹp, an toàn với tỉ lệ biến chứng chung rất thấp so với việc sử dụng silicone nâng mũi. Cũng theo các nghiên cứu nâng mũi Surgiform cũng giúp tạo đường viền sống mũi tự nhiên và chắc chắn do phần mô có độ bám dính tốt, sụn Surgiform mềm mại, dễ uốn nắn. Bác sĩ hoàn toàn không cần đến các thao tác cố định miếng độn.

 

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI SURGIFORM

Surgiform được xem là một trong những loại vật liệu nâng mũi hoàn hảo được rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ uy tín lựa chọn với các ưu điểm nổi bật sau :

 

  • Kết cấu mềm mại, nâng mũi Surgiform bác sĩ rất dễ dàng trong việc tạo hình dáng mũi. Đồng thời với kết cấu vậy có thể giúp giảm thiểu nguy cơ tiếp xúc, bào mòn da trong thời gian dài.
  • Có độ bám dính tốt với mô. Do đó khi sụn được đặt vào sống mũi sẽ cho độ ổn định và giúp mũi chắc chắn. Hạn chế việc lung lay, dị lệch khỏi vị trí.
  • Hạn chế nguy cơ lộ sóng mũi bởi các mạch máu và tổ chức mô dễ dàng bám vào bề mặt sụn. Do đó ranh giới giữa miếng độn với bề mặt da mũi rất mờ, khi sờ vào rất khó để thấy gờ miếng độn.
  • Khả năng tương thích cao với cơ thể. Sụn Surgiform khi được đặt vào mũi sẽ nhanh chóng thích ứng vì có khả năng phát triển mạnh các mạch máu tốt.
  • Hạn chế nguy cơ bao xơ và tỉ lệ vôi hóa.

 

Phương pháp nâng mũi Surgiform liệu có tốt như lời đồn tại Nangmuislinedep.com.vn?

 

Nâng mũi Surgiform - Xu hướng làm đẹp 2021

 

Có thể nói nâng mũi bằng sụn Surgiform là một trong những vật liệu nâng mũi an toàn, xứng đáng để bạn đầu tư để có dáng mũi đẹp bền vững.

 

NÂNG MŨI SURGIFORM ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Nhìn chung quy trình nâng mũi Surgiform không khác nâng mũi bằng sụn Sillicone là mấy. Để phẫu thuật nâng mũi trước hết bác sĩ cũng sẽ đánh giá tình trạng mũi của bạn gồm phần sóng mũi, gốc mũi, đầu mũi từ đó sẽ gọt miếng độn chính xác và lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Tùy vào việc bạn có kết hợp với các quy trình thẩm mỹ khác hay không thông thường nâng mũi Surgiform sẽ được gây tê tại chỗ. Tùy tình trạng mũi bạn gặp phải mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp mổ kín rạch qua niêm mạc tiền đình ở một hoặc cả hai bên lỗ mũi hoặc việc mổ hở (rạch qua trụ mũi, mép sụn cánh mũi) để tạo hình dáng mũi phù hợp.

Bên cạnh việc sử dụng sụn Surgiform để nâng sóng mũi bác sĩ cũng sẽ sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi, dựng trụ mũi.

Kết lại, nâng mũi Surgiform hoàn toàn xứng đáng là vật liệu hoàn hảo trong nâng mũi. Giúp bạn không còn lo lắng bởi những biến chứng không mong muốn nữa.