Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì được trang điểm tại Nangmuislinedep.com.vn?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì được trang điểm?

Trang điểm là thói quen của hầu hết phái đẹp, việc này giúp cho gương mặt của bạn trở nên tươi tắn hơn, che đi những khuyết điểm. Tuy nhiên với những khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ thì việc kiêng cữ trang điểm là vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi cấu trúc bao lâu thì được trang điểm? Cùng theo dõi nhé.

 

 

VÌ SAO CẦN KIÊNG CỮ TRANG ĐIỂM KHI NÂNG MŨI CẤU TRÚC?

 

 

Tưởng chừng như việc thực hiện nâng mũi và trang điểm là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau, tuy nhiên nếu như không được kiêng cữ thì có thể để lại những hậu quả vô cùng nặng nề. Việc trang điểm sẽ vô tình gây ra những tác động đến vùng da mũi hoặc các vùng da xung quanh mũi.

Với những chiếc mũi vừa thực hiện nâng mũi cấu trúc thì trên mũi vẫn còn các vết thương hở. Việc trang điểm sẽ khiến cho bụi mỹ phẩm tiếp xúc với vết thương mũi. Điều này khiến cho mũi của bạn có thể bị nhiễm trùng. Không những thế việc tẩy trang và rửa mặt bằng nước sau khi vừa kết thúc nâng mũi là điều được các chuyên gia nghiêm cấm. Chính vì thế bạn sẽ cần hạn chế việc trang điểm sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc.

 

 

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì được trang điểm tại Nangmuislinedep.com.vn?

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC BAO LÂU THÌ ĐƯỢC TRANG ĐIỂM?

 

 

Việc kiêng cữ trang điểm sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc cũng khiến cho nhiều chị em cảm thấy khó chịu và không tự tin với gương mặt hiện tại của mình mỗi khi ra đường. Chính vì thế câu hỏi cần kiêng cữ bao lâu thì có thể trang điểm lại được gửi đến các bác sĩ MEDIKA rất nhiều.

Câu trả lời được các chuyên gia chia sẻ đó chính là, việc kiêng cữ thực hiện trang điểm sẽ cần được kéo dài cho đến khi bạn đã cắt chỉ mũi. Lúc này mũi của bạn đã hồi phục tương đối, chính vì thế việc tác động vệ sinh da hoặc tẩy trang cũng không ảnh hưởng đến thẩm mỹ chiếc mũi của bạn.

 

Nâng mũi cấu trúc có nguy hiểm không?

 

Thông thường với những khách hàng thực hiện nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ được các bác sĩ hẹn tháo nẹp mũi từ 5 - 7 ngày sau phẫu thuật. Lúc này bạn đã có thể vệ sinh da bình thường nhưng vẫn cần hạn chế việc trang điểm để tránh nhiễm trùng mũi.

Tiếp đến từ 10 - 14 ngày sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc, đây sẽ là khoảng thời gian để bạn quay lại bệnh viện thăm khám và cắt chỉ mũi. Sau khoảng thời gian này bạn cũng không cần phải kiêng cữ việc vệ sinh da hay trang điểm. Tuy nhiên cũng cần hạn chể tác động lực lên mũi để đảm bảo an toàn.

 

 

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì được trang điểm ở Nangmuislinedep.com.vn?
Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì được trang điểm?

 

 

NHỮNG GIẢI PHÁP GIÚP MŨI NHANH CHÓNG HỒI PHỤC

 

 

Để có thể nhanh chóng rút ngắn được thời gian kiêng cữ sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc, bạn nên chú trọng hơn trong việc chăm sóc sau nâng mũi khoa học tại nhà. Bổ sung cho cơ thể những thực phẩm chứa nhiều vitamin A và C để tăng cường sức đề kháng, rút ngắn thời gian hồi phục mũi.

Ngoài ra để có thể giảm thiểu cảm giác sưng đau, khách hàng nên hạn chế việc sử dụng những thực phẩm có hại cho việc hồi phục vết thương mũi như rau muống, thịt bò, đồ nếp, hải sản…

Đặc biệt trong những ngày đầu khi thực hiện nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ cần thực hiện hút dịch mũi theo chỉ định của bác sĩ. Việc này sẽ giúp cho mũi hạn chế sưng đau nhanh chóng, tiết kiệm được phần lớn thời gian hồi phục mũi.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã giúp cho phái đẹp có thêm những kiến thức cần thiết về nâng mũi cấu trúc. Nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào về những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này, hãy liên hệ ngay với các bác sĩ MEDIKA để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.