Nâng mũi cấu trúc có nguy hiểm không từ Nangmuislinedep.com.vn?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi cấu trúc có nguy hiểm không?

Nâng mũi cấu trúc được biến đến là một kĩ thuật cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, từ đó có thể khắc phục được mọi nhược điểm trên mũi bạn gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi cấu trúc có nguy hiểm không? Cùng theo dõi bài viết để bỏ túi cho mình những kiến thức bổ ích nhé.

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC KHẮC PHỤC ĐƯỢC VẤN ĐỀ GÌ TRÊN MŨI?

Không giống như những kĩ thuật nâng mũi thông thường khác, giải pháp nâng mũi cấu trúc sở hữu kĩ thuật cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân để tạo hình mũi cho khách hàng. Điều này phù hợp với những chị em sở hữu chiếc mũi kém xinh, nhiều khuyết điểm, đặc biệt ở phần đầu mũi.

Giải pháp nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S còn cho phép bác sĩ tái tạo cấu trúc mũi mới cho khách hàng, mang đến cho bạn dáng mũi mới ổn định và chắc chắn. Điều này phù hợp với những chị em đã thực hiện thẩm mỹ nhiều lần khiến cho xương sụn mũi không còn được chắc chắn hoặc những trường hợp vô tình gặp phải tai nạn mũi.

 

Nâng mũi cấu trúc có nguy hiểm không từ Nangmuislinedep.com.vn?

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Mặc dù có thể đem đến những hiệu quả chỉnh sửa vô cùng tối ưu, tuy nhiên vì can thiệp nhiều vào cấu trúc mũi và cơ thể khiến cho nhiều chị em lo lắng rằng giải pháp nâng mũi này có an toàn hay không. Điều này còn làm ảnh hưởng đến quyết định làm đẹp của các chị em.

Các chuyên gia chia sẻ rằng nâng mũi cấu trúc có nguy hiểm không phụ thuộc vào nhiều yếu tố: phương pháp thực hiện, công nghệ, tay nghề bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ… bởi lẽ với mỗi một kĩ thuật trước khi được cho ra đời đều được đảm bảo về độ an toàn với sức khỏe của khách hàng. Tuy nhiên hiện nay vì lợi nhuận bản thân nên một số cơ sở đã cố tình rút bớt đi những quy trình an toàn, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ kém chất lượng.

 

Thế nào là quy trình nâng mũi cấu trúc tiêu chuẩn?

 

Chính vì thế để chủ động bảo vệ mình khỏi những biến chứng, tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian thì bạn sẽ cần chú trọng hơn trong việc chọn lựa cơ sở làm đẹp cho mình. Nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ lớn thay vì những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường nhé.

 

Nâng mũi cấu trúc có nguy hiểm không bởi Nangmuislinedep.com.vn?
Nâng mũi cấu trúc có nguy hiểm không?

 

NHỮNG RỦI RO CHỈ CÓ THỂ GẶP PHẢI KHI

Trên thực tế, nâng mũi cấu trúc không đau, không nguy hiểm chỉ đúng khi bạn thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, theo một quy trình đạt chuẩn với đội ngũ bác sĩ thực hiện có chuyên môn giỏi, chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt. Với những trường hợp biến chứng mũi thường xảy ra khi bạn gặp phải:

  • Cơ sở làm đẹp chưa đủ điều kiện cấp phép phẫu thuật nâng mũi, không đảm bảo tính an toàn.
  • Bác sĩ tay nghề kém, không được đào tạo chuyên sâu về nâng mũi.
  • Không tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách có thể dẫn đến những biến chứng khôn lường như nhiễm trùng, lệch sống mũi, …

 

Tổng hợp những điểm khiến nâng mũi cấu trúc được ưa chuộng

 

TỪ ĐÓ DẪN ĐẾN NHỮNG BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM NHƯ:

  • Sóng mũi biến dạng.
  • Sụn mũi nhiễm trùng, tụt sóng.
  • Dị ứng sụn hoặc hoại tử mũi…

Hiện nay bệnh biện thẩm mỹ MEDIKA đã thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc, tự tin là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi có ý định thực hiện thẩm mỹ.

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ, kết hợp với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp cho thao tác của các bác sĩ nhanh chóng, chính xác hơn, hạn chế xâm lấn hay để lại biến chứng. Ngoài ra kỹ thuật nâng mũi của MEDIKA được chuyển giao hoàn toàn từ công nghệ Hàn Quốc. Vì thế bạn hoàn có thể yên tâm nâng mũi tại MEDIKA sẽ không để lại bất kì biến chứng hay nguy hiểm nào.