[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi, trong đó có phương pháp nâng mũi cấu trúc, vậy nâng mũi cấu trúc là gì? Đây là một câu hỏi mà hầu hết các chị em muốn nâng mũi đều đang thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa toàn bộ các khuyết điểm về mũi như: mũi to, mũi thấp, mũi phẫu thuật bị hỏng,… tại 3 điểm chính: đầu mũi, trụ mũi và sống mũi, giúp tạo hình mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với gương mặt.

nâng mũi cấu trúc

Việc tạo dụng lại đầu mũi là một điểm quan trọng nhất trong nâng mũi cấu trúc - Chiếc mũi cao thanh tú, đẹp hoàn hảo. Cấu trúc của đầu mũi được sắp xếp lại từ việc sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo dáng thon gọn hình chữ A và lỗ mũi nhỏ. Sụn tự thân có thể được lấy từ sụn tai hoặc sụn vách ngăn, giúp quá trình dựng mũi cố định và không bị lệch.

Nâng mũi cấu trúc giúp tạo sống mũi cao, nhưng vẫn giữ được sự mềm mại, tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt. Đây cũng là điểm khác biệt giữa nâng mũi cấu trúc so với phương pháp nâng mũi thường.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phương pháp nâng mũi cấu trúc kết hợp với trang thiết bị hiện đại và tay nghề bác sĩ cao, luôn tạo được thành công sau mỗi ca phẫu thuật nâng mũi. Vì thế, sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, sống mũi cao, thẳng và đầu mũi thon gọn dễ nhìn.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc S line - Cách làm mũi cao tự nhiên hiệu quả

nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc cũng được xem là đỉnh cao của kỹ thuật nâng mũi, phương pháp này khá phức tạp, do vậy đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, cần có sự kiên nhẫn, nắm vững kiến thức và có kinh nghiệm lâu năm trong phẫu thuật mũi.

Với những thông tin trên, hy vọng giúp bạn đã trả lời được câu hỏi “Nâng mũi cấu trúc là gì?” Nếu bạn còn thắc mắc hoặc đang muốn nâng mũi mà chưa chọn được bệnh viện thẩm mỹ uy tín, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKAnhé!