nâng mũi cấu trúc s line
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi cấu trúc S line - Cách làm mũi cao tự nhiên hiệu quả

Thưa bác sĩ, việc sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn đẹp hài hòa với các đường nét khuôn mặt luôn là điều may mắn của mọi cô gái, tuy nhiên niềm may mắn đó chẳng đến với em vì em sở hữu chiếc mũi tẹt vô cùng thiếu thẩm mỹ. Vậy, bác sĩ có thể tư vấn giúp em phương pháp nâng mũi cấu trúc S line - Cách làm mũi cao tự nhiên hiệu quả không ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

(Ngọc Thu - Q. Thủ Đức)

Chào bạn Ngọc Thu! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chúng tôi. Với nỗi niềm băn khoăn của bạn thì MEDIKA xin được chia sẻ như sau:

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp có thể can thiệp giúp mũi cao đẹp tự nhiên nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì nâng mũi nói chung và nâng mũi cấu trúc ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-cau-truc/ ) được xem là hiệu quả hơn cả.

nâng mũi cấu trúc s line

Nâng mũi cấu trúc S line là gì?
Đây là phương pháp nâng mũi dùng kỹ thuật chỉnh hình mũi hiện đại để tái cấu trúc lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi, cánh mũi,… hợp thành một dáng mũi mới thống nhất phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi cấu trúc S line
Nâng mũi cấu trúc S line kết hợp linh hoạt giữa sụn nhân tạo sinh học và sụn tự thân.

+ Sụn nhân tạo (silicon dẻo, gore-tex... dùng để làm thanh độn chỉnh hình sống mũi. Áp dụng cho 2/3 từ gốc tới đầu mũi).

+ Sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn,… dùng bọc đỉnh mũi. Chỉ dùng 1/3 cho phần đầu mũi).

Trong trường hợp khách hàng có da mũi quá mỏng thì sẽ sử dụng sụn tự thân hoàn toàn nhằm đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ.

Đọc tiếp bài viết: Thế nào là quy trình nâng mũi cấu trúc S line đạt chuẩn?

sửa mũi gồ

Ưu điểm khác biệt của nâng mũi cấu trúc S line
Là công nghệ nâng mũi tiên tiến bậc nhất hiện nay, đã và đang được áp dụng rộng rãi, thành công tại nhiều quốc gia Châu Á, được chứng minh: Hiệu quả - An toàn - Hài hòa tự nhiên.

+ So với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ nâng cao hay sửa một phần nhỏ cánh mũi, nâng mũi cấu trúc chỉnh sửa tổng thể toàn diện: Hạ xương gồ, thu gọn cánh mũi, đầu mũi, thu xương bè,… loại bỏ hoàn toàn tất cả những khiếm khuyết không mong muốn.

+ Nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S không chỉ là cách làm mũi cao tự nhiên không, cân đối và hài hòa tự nhiên hơn với gương mặt, tôn tạo vẻ cuốn hút của khuôn mặt mà còn tạo nên một cánh mũi tốt, mũi quý tướng làm thay đổi tương lai, vận mệnh.

+ Sụn tự thân kết hợp linh hoạt sụn nhân tạo sinh học, ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất nên hoàn toàn loại bỏ được những biến chứng cơ bản: Lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo, bị bóng đỏ, thủng da đầu mũi, co rút, không gây tình trạng thải ghép và rất thân thiện với người dùng.

+ Rút ngắn thời gian phẫu thuật, tối ưu thời gian phục hồi đặc biệt hạn chế tối đa những đau đớn.

+ Khi phẫu thuật được thực hiện tốt đúng quy trình và khách hàng chăm sóc tốt thì kết quả của phẫu thuật ít nhất kéo dài từ 10 - 15 năm thậm chí là trọn đời mà không cần nâng cấp, trùng tu nên tiết kiệm đáng kể chi phí.

Vậy, bạn Ngọc Thu thân mến! Nếu bạn đang muốn tìm cách làm mũi cao tự nhiên không để cải thiện, nâng cấp cho dáng mũi của mình thì ngay bây giờ bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của phương pháp nâng mũi cấu trúc S line - Cách làm mũi cao tự nhiên hiệu quả.