nâng mũi cấu trúc
[ Tư vấn nâng mũi ]

Các phương pháp nâng mũi được giới trẻ ưa chuộng năm 2017

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi để khắc phục tình trạng mũi tẹt, mũi thấp, thô,…vậy đâu là các phương pháp nâng mũi được giới trẻ ưa chuộng nhất trong năm 2017? Hãy trả lời câu hỏi này cùng bài viết dưới đây nhé!

Nâng mũi cấu trúc S line
Phương pháp nâng mũi S line không chỉ ở giới trẻ mà còn được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này giúp bạn khắc phục hầu hết các khuyết điểm của mũi, giúp tạo hình dáng mũi cao, thon gọn, hài hòa với gương mặt, hoàn thiện nét đẹp của mũi ở mọi góc nhìn.

Các phương pháp nâng mũi được giới trẻ ưa chuộng năm 2017 - nangmuislinedep.com.vn
Một trong các các phương pháp nâng mũi được giới trẻ ưa chuộng hiện nay là nâng mũi cấu trúc S line

Nâng mũi bằng sụn tự thân
Đây là phương pháp nâng mũi an toàn, từ việc lấy sụn từ vách ngăn hoặc vành tai để cấy vào mũi. Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp bạn có một dáng mũi mềm mại và đầu mũi thon gọn đẹp. Phương pháp này giúp loại bỏ hiệu quả các biến chứng sau khi nâng mũi như: thủng da, đỏ đầu mũi, mũi căng quá mức,... Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tính khéo léo và kiên trì.

Đọc tiếp bài viết: Hướng dẫn chăm sóc mũi đúng cách để có dáng mũi đẹp sau nâng mũi

nâng mũi siêu cấu trúc
Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp mũi bạn thon gọn và đẹp ở mọi góc độ

Nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi Hàn Quốc được xem là một trong các phương pháp nâng mũi được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Ai cũng có ước mơ đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc, là tiêu chuẩn mà các chị em luôn muốn hướng đến để hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tạo cho da mũi đầy đặn hơn, đồng thời giảm thiểu các biến chứng và giúp mũi đẹp tự nhiên.

Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Mức chi phí nâng mũi phù hợp với túi tiền

nâng mũi hàn quốc
Nâng mũi theo phương pháp của xứ sở Kim chi giúp bạn có gương mặt đẹp chuẩn sao Hàn

Trên đây là các phương pháp nâng mũi ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/ ) được giới trẻ ưa chuộng nhất trong năm 2017 mà bạn nên biết. Mũi là trung tâm của gương mặt, do vậy để tạo sự cân đối cho gương mặt và chỉnh sửa các khuyết điểm, bạn thường tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để chỉnh sửa mũi. Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA là một trong những lựa chọn uy tín được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định nâng mũi hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về việc làm đẹp mũi, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA nhé!