Nâng mũi cấu trúc - cứu tinh dáng mũi nhiều khuyết điểm tại Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi cấu trúc - cứu tinh dáng mũi nhiều khuyết điểm

Là một trong những giải pháp nâng mũi đình đám được ưa chuộng, chắc hẳn các chị em không ai là không biết đến giải pháp nâng mũi cấu trúc. Với kĩ thuật cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, mang đến hiệu quả chỉnh sửa mũi toàn diện. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về nâng mũi cấu trúc - cứu tinh dáng mũi nhiều khuyết điểm.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ KĨ THUẬT THỰC HIỆN RA SAO?

Giải pháp nâng mũi cấu trúc là một trong số ít những giải pháp làm đẹp có kĩ thuật cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng. Các bác sĩ đã chia chiếc mũi ra làm 3 phần, sóng mũi chiếm 2 phần là được sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, cũng như chỉnh sửa những nhược điểm xương gồ hoặc bè. Tiếp đến phần đầu mũi sẽ chiếm 1 phần và sử dụng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ.

Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng dù bạn có đang phải đối mặt với bất kì vấn đề nào trên chiếc mũi thì sẽ được chỉnh sửa một cách hoàn hảo chỉ với kĩ thuật nâng mũi cấu trúc. Với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

 

Nâng mũi cấu trúc - cứu tinh dáng mũi nhiều khuyết điểm tại Nangmuislinedep.com.vn

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC - CỨU TINH DÁNG MŨI NHIỀU KHUYẾT ĐIỂM

 

CHỈNH SỬA TOÀN DIỆN CẢ PHẦN ĐẦU MŨI VÀ CÁNH MŨI

Không giống như những phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ chú trọng chỉnh sửa những vấn đề trên sóng mũi, giải pháp nâng mũi cấu trúc cho phép các bác sĩ khắc phục được cả những vấn đề trên đầu mũi và cánh mũi của khách hàng. Chính vì thế kể cả bạn có đang sở hữu một chiếc mũi có phần đầu mũi và cánh mũi to bè thì với nâng mũi cấu trúc, mọi vấn đề đều được khắc phục một cách dễ dàng. Mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp đạt chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ, đặc biệt dáng mũi mới vẫn đẹp tự nhiên và hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt.

 

Xem tiếp bài viết: Phân biệt giữa nâng mũi cấu trúc và các phương pháp truyền thống

 

TÁI TẠO HOÀN HẢO CẤU TRÚC MŨI

Không chỉ có thể chỉnh sửa được những vấn đề liên quan đến hình dáng mũi, giải pháp làm đẹp này còn có thể khắc phục được những nhược điểm liên quan đến cấu trúc mũi của khách hàng. Với khả năng tái cấu trúc lại dáng mũi, nâng mũi cấu trúc hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi mới đẹp ổn định và chắc chắn.

Với phần sụn tự thân được sử dụng để dựng trụ mũi, cấu trúc mũi mới của bạn sẽ cứng cáp hơn rất nhiều. Điều này phù hợp với những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ trước đó nhiều lần khiến cho xương sụn mũi không còn được chắc chắn. Hoặc những trường hợp khách hàng vô tình gặp phải tai nạn khiến cho chiếc mũi bị ảnh hưởng đều được cải thiện một cách dễ dàng.

 

Nâng mũi cấu trúc - cứu tinh dáng mũi nhiều khuyết điểm ở Nangmuislinedep.com.vn
Nâng mũi cấu trúc - cứu tinh dáng mũi nhiều khuyết điểm

 

AN TOÀN TỐI ƯU VỚI CƠ THỂ

Giải pháp nâng mũi cấu trúc với hai chất liệu được sử dụng đó chính là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân, cả hai chất liệu độn này đều được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn là điều hoàn toàn không xảy ra.

Dù bạn có đang sở hữu cho mình một cơ địa khá nhạy cảm cũng hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này. Chắc chắn bạn sẽ có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp toàn diện, cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian mà không cần lo lắng về những biến chứng nguy hiểm.

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể tự tin lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp phù hợp, tự tin thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện từ những giây phút đầu tiên cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian. Chắc chắn rằng MEDIKA sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu nhé.