[ Tư vấn nâng mũi ]

Phân biệt giữa nâng mũi cấu trúc và các phương pháp truyền thống

Nâng mũi cấu trúc luôn là sự quan tâm của các chị em khi có ý định thực hiện thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên với một số phái đẹp không có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ sẽ khó có thể phân biệt được những kĩ thuật làm đẹp này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ phân biệt giữa nâng mũi cấu trúc và các phương pháp truyền thống. Cùng theo dõi để bỏ túi cho mình những kiến thức bổ ích nhé.

KĨ THUẬT THỰC HIỆN

Dấu hiệu đầu tiên để bạn có thể dễ dàng phân biệt những phương pháp nâng mũi truyền thống và nâng mũi cấu trúc đó chính là dựa vào kĩ thuật thực hiện phẫu thuật. Hầu hết những phương pháp nâng mũi trước đây chỉ chú trọng chỉnh sửa nhược điểm trên sóng mũi, và chỉ sử dụng 1 chất liệu độn.

Tuy nhiên với nâng mũi cấu trúc thì hoàn toàn khác, giải pháp làm đẹp này cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng, chính vì thế hoàn toàn có thể chỉnh sửa được những nhược điểm về hình dáng mũi kể cả ở đầu mũi và cánh mũi. Ngoài ra giải pháp làm đẹp này còn sử dụng kết hợp cả hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân để khắc phục những nhược điểm mũi của khách hàng.

 

Phân biệt giữa nâng mũi cấu trúc và các phương pháp truyền thống tại Nangmuislinedep.com.vn
Phân biệt giữa nâng mũi cấu trúc và các phương pháp truyền thống

 

KHẢ NĂNG TÁI CẤU TRÚC MŨI

Ngoài ra nâng mũi cấu trúc còn có một điểm đặc biệt giúp cho bạn có thể phân biệt với những phương pháp nâng mũi truyền thống đó chính là khả năng tái cấu trúc lại dáng mũi mới. Với những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ nhiều lần trước đó sẽ khiến cho xương sụn mũi không còn được chắc chắn, chính vì thế nâng mũi cấu trúc với phần sụn tự thân dựng trụ mũi hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục điều này một cách dễ dàng.

Không những thế với những trường hợp khách hàng vô tình gặp phải tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi thì đây cũng chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ.

 

Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Mức chi phí nâng mũi phù hợp với túi tiền

 

PHÙ HỢP MỌI CƠ ĐỊA KHÁCH HÀNG

Nếu như những phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ có thể phù hợp với những khách hàng có cơ địa tốt và thường xuyên gây ra những biến chứng dị ứng đào thải. Thì nâng mũi cấu trúc lại mang đến điều hoàn toàn ngược lại. Sụn sinh học và sụn định hình được sử dụng trong kĩ thuật nâng mũi này đều được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế dù bạn có đang sở hữu một cơ địa khá nhạy cảm cũng có thể tự tin lựa chọn kĩ thuật làm đẹp này mà không cần lo lắng về việc mình phải đối diện với biến chứng nguy hiểm.

 

Phân biệt giữa nâng mũi cấu trúc và các phương pháp truyền thống ở Nangmuislinedep.com.vn
Phân biệt giữa nâng mũi cấu trúc và các phương pháp truyền thống

 

GIÁ THÀNH DỊCH VỤ

Một điểm khiến bạn cũng có thể dễ dàng phân biệt được nâng mũi cấu trúc và những phương pháp làm đẹp truyền thống đó chính là dựa vào giá thành dịch vụ. Vì có thể mang đến những hiệu quả chỉnh sửa tối ưu, thế nên kĩ thuật nâng mũi cấu trúc cũng tương đối phức tạp. Điều này đòi hỏi nhiều tay nghề bác sĩ cũng như sự hỗ trợ của hệ thống máy móc.

 

Xem tiếp bài viết: Lời khuyên trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc từ chuyên gia

 

Chính vì thế giá dịch vụ nâng mũi cấu trúc cũng khá cao hơn so với những phương pháp truyền thống. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì mức giá trung bình của dịch vụ này được các chuyên gia đánh giá có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Thế nên bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn kĩ thuật làm đẹp này.

Tuy nhiên có một lưu ý dành cho phái đẹp đó chính là khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi cấu trúc, bạn nên dựa trên những yếu tố về chất lượng thay vì giá cả dịch vụ. Bởi lẽ chỉ một cơ sở làm đẹp uy tín mới có đủ khả năng mang đến cho bạn những kết quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn, không cần lo lắng việc phải đối mặt với những biến chứng vô cùng nguy hiểm sau này.