Giải đáp tranh cãi xung quanh nâng mũi bọc sụn tại Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Giải đáp tranh cãi xung quanh nâng mũi bọc sụn

Nếu như đã tìm hiểu về các giải pháp nâng mũi thẩm mỹ thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được kĩ thuật nâng mũi bọc sụn. Nhanh chóng chiếm vị trí trào lưu từ những ngày đầu mới ra mắt, khiến cho giải pháp làm đẹp này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ giải đáp tranh cãi xung quanh nâng mũi bọc sụn.

NÂNG MŨI BỌC SỤN ĐƯỢC THỰC HIỆN VỚI CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI GÌ?

Giải pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng kĩ thuật nâng mũi hoàn toàn mới, được cải tiến từ những phương pháp nâng mũi truyền thống. Các bác sĩ đã không còn sử dụng sụn silicon để nâng mũi nữa, thay vào đó bằng chất liệu độn mềm mại và dẻo dai hơn chính là sụn sinh học định hình. Việc này giúp cho quá trình cắt gọt tạo hình dáng mũi diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt.

Tiếp đó để có thể nâng cao tính an toàn cho giải pháp làm đẹp này, bác sĩ còn sử dụng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Chất liệu này nằm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi. Chính vì thế hạn chế tối đa những tác động của sụn tại vị trí này, khắc phục những biến chứng như lộ sóng bóng đỏ đầu mũi thường gặp ở những khách hàng có phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi.

 

Giải đáp tranh cãi xung quanh nâng mũi bọc sụn tại Nangmuislinedep.com.vn

 

Không nhữn thế giải pháp làm đẹp này lại có một bảng giá nâng mũi vô cùng hợp lý tại các bệnh viện, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đây cũng là nguyên do khiến cho nâng mũi bọc sụn ngay từ khi mới ra mắt đã nhanh chóng chiếm vị trí trào lưu trên thị trường thẩm mỹ.

 

GIẢI ĐÁP TRANH CÃI XUNG QUANH NÂNG MŨI BỌC SỤN

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ THỂ KÉO DÀI ĐẦU MŨI

Một số chị em vì ỉ nại vào megaderm bọc bảo vệ đầu mũi, chính vì thế thường yêu cầu bác sĩ thực hiện kéo dài đầu mũi để cho chiếc mũi của mình trở nên hài hòa hơn. Tuy nhiên đây là một hành động vô cùng nguy hiểm, các bác sĩ ở bệnh viện sẽ không đồng ý để bạn thực hiện điều này. Tuy nhiên với những cơ sở kém chất lượng thì các bác sĩ vẫn thực hiện để nâng cao doanh thu.

Việc kéo dài đầu mũi sẽ khiến cho sụn nhân tạo tác động nhiều hơn đến phần da đầu mũi. Chính vì thế những biến chứng cũng có nguy cơ xuất hiện cao hơn. Đặc biệt đối tượng khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn đều là những khách hàng có phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi.

 

Giải đáp tranh cãi xung quanh nâng mũi bọc sụn ở Nangmuislinedep.com.vn
Giải đáp tranh cãi xung quanh nâng mũi bọc sụn

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ THỂ MANG ĐẾN DÁNG MŨI CAO NỔI BẬT

Với những phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo như nâng mũi bọc sụn, thì các bác sĩ sẽ ưu tiên những dáng mũi đẹp tự nhiên, có độ cao vừa phải thay vì một dáng mũi nổi bật. Bởi lẽ để có một dáng mũi cao thì chất liệu độn sẽ cần tiếp xúc khá nhiều với phần da mũi của bạn, những biến chứng cũng từ đó mà xuất hiện.

Với những trường hợp khách hàng mong muốn sở hữu một dáng mũi đẹp nổi bật thì bạn nên lựa chọn những kĩ thuật có sử dụng sụn tự thân nâng mũi mũi L line. Hãy đến thăm khám với các bác sĩ chuyên môn, chắc hẳn các chuyên gia sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích.

 

Xem tiếp bài viết: Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn được chia sẻ từ khách hàng MEDIKA

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ THỂ ĐEM ĐẾN HIỆU QUẢ VĨNH VIỄN

Với chất liệu độn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chắc hẳn bạn sẽ có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không cần lo lắng về biến chứng. Hiệu quả có thể được kéo dài theo thời gian.

Tuy nhiên các chuyên gia chia sẻ rằng, việc để một chất liệu độn nhân tạo quá lâu trong cơ thể cũng không phải là một hành động tốt. Không những thế theo thời gian cơ thể sẽ bị lão hóa, chất lượng thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng. Chính vì thế sau một khoảng thời gian từ 10 - 15 năm thực hiện nâng mũi, bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám cũng như thay thế một chất liệu độn mới an toàn và hiện đại hơn.