Bạn biết gì về phương pháp nâng mũi bọc sụn? - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Chào bác sĩ. Qua tìm hiểu về Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA em biết có dịch vụ nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc rất an toàn và hiệu quả, nhưng em không biết nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không . Xin bác sĩ vui lòng tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

(Tú Hằng, Quận 11)

Bạn Tú Hằng thân mến! Cảm ơn Hằng đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyện mục tư vấn mũi tại bệnh viện thẩm mỹ viện MEDIKA. Nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc cho dáng mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt là điều không thể phủ nhận, song bên cạnh đó nhiều chị em vẫn còn băn khoăn nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi này như sau:

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? - nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt, mũi hếch, mang lại một dáng mũi cao, thanh thoát cho khách hàng mà không bị lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi như các kỹ thuật trước đây. Để thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi, rồi sụn tự thân để dựng chân mũi, cũng như sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi.

Ngay từ khi ra đời, phương pháp nâng mũi bọc sụn - Nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo đã được rất nhiều tín đồ thẩm mỹ quan tâm là có hiệu quả dài lâu không bởi phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như: cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên, thực hiện nhanh chóng mà không đau, không để lại sẹo cũng như không biến chứng về sau và không bị xô lệch khi va chạm mạnh…

Vậy nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?
Khi bỏ ra một khoản tiền để thực hiện nâng mũi bọc sụn bất cứ ai cũng mong muốn vẻ đẹp mới này sẽ an toàn, trông tự nhiên và đặc biệt là có thể duy trì vĩnh viễn.

Đọc tiếp bài viết: Sụn bọc trong nâng mũi bọc sụn được lấy từ đâu?

Nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA mũi – Mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn này là lớp sụn nhân tạo sẽ đóng vai trò như một “lớp đệm” tự nhiên nằm bên dưới vùng da đầu mũi. Nó vừa giúp đầu mũi được nâng cao lên, hơn thế nữa còn giúp tránh được tình trạng căng, bóng đỏ hay thủng da đầu mũi như các phương pháp xưa cũ. Không những thế, vùng đầu mũi của chúng ta là nơi tập trung nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng nên phần sụn khi được bọc vào đó sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển bình thường, không bị tiêu đi trong cơ thể. Do đó có thể đảm bảo rằng nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) sẽ mang lại kết quả vĩnh viễn và hoàn toàn tự nhiên không khác gì chiếc mũi thật các bạn nhé.

Hy vọng sau khi được giải đáp nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, bạn Hằng có thể yên tâm và sớm thu xếp đến bệnh viện thẩm mỹ viện MEDIKA tại 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM để được thăm khám, thực hiện thẩm mỹ và sở hữu dáng mũi đẹp như ý. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn có