Những hệ lụy đáng ngờ khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc sai cách ở nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bao lâu thì cho kết quả đẹp tự nhiên?

Nâng mũi là một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay giúp khắc phục những khuyết điểm, cho kết quả là chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Vậy sau phẫu thuật, nâng mũi bao lâu thì cho kết quả đẹp tự nhiên?

Nâng mũi bao lâu thì cho kết quả đẹp tự nhiên? - nangmuislinedep.com.vn

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay
Phẫu thuật nâng mũi là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay vì mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, khi thay đổi hình dáng chiếc mũi giúp thay đổi tổng thể khuôn mặt. Trước nhu cầu đó, bên cạnh kiểu nâng mũi “cổ điển” - dùng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, ngày càng nhiều phương pháp nâng mũi ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/ ) hiện đại ra đời như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi không phẫu thuật.

Mỗi kỹ thuật đều có những ưu nhược điểm riêng, nhưng đều có điểm chung là cho kết quả là chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên và không để lại bất kỳ biến chứng hay dấu vết gì sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi phương pháp đơn giản để sở hữu mũi tỷ lệ vàng
Phẫu thuật nâng mũi phương pháp đơn giản để sở hữu mũi tỷ lệ vàng

Nâng mũi bao lâu thì cho kết quả đẹp tự nhiên?
Thông thường, sau khi phẫu thuật nâng mũi, sẽ xuất hiện tình trạng phù nề bao gồm phù cứng và phù mềm. Phù mềm thường kéo dài 1 - 2 tuần đầu sau khi nâng mũi, trong khi phù cứng có thể kéo dài vài tuần hoặc vài tháng. Tùy vào tình trạng cơ địa của mỗi người mà tình trạng phù nề kéo dài ngắn hay dài khác nhau. Thường thì từ khi phẫu thuật xong đến khi hồi phục khoảng từ 4-6 tuần, khi đó khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi cao đẹp, thon gọn, mềm mại, mang lại sự hài hòa cho khuôn mặt.

Xem tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi có xảy ra biến chứng gì không?

nâng mũi bao lâu hết sưng
Nâng mũi bao lâu hết sưng

Những điểm cần lưu ý để thực hiện phẫu thuật nâng mũi
Để có được chiếc mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

  • Lựa chọn địa điểm uy tín để thực hiện: Điều đặc biệt quan trọng khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng là người làm mũi cần lựa chọn một địa điểm uy tín có giấy phép do Bộ y tế cấp để đảm bảo độ an toàn và có được một chiếc mũi như ý, không để lại các biến chứng.
  • Chọn phương pháp, chất liệu nâng mũi: Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mũi, tuy nhiên mỗi kĩ thuật có những ưu nhược điểm riêng và dành cho các dáng mũi khác nhau. Vậy nên, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ và căn cứ vào nguyện vọng của bản thân cũng như hình dáng mũi hiện tại của bạn để lựa chọn một kỹ thuật, dáng mũi phù hợp, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối.
  • Chuẩn bị sức khỏe: nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản với thời gian phục hồi phục nhanh chóng. Tuy nhiên, để có được kết quả như ý và không xảy ra bất kỳ vấn đề gì trong quá trình thực hiện, người làm mũi nên chuẩn bị sức khỏe thật tốt.
  • Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, người làm mũi cần phải tuân thủ đúng theo các yêu cầu và hướng dẫn của bác sỹ để đảm bảo có được kết quả như ý, không mắc phải các biến chứng hay tổn thương không đáng có.

Đọc tiếp bài viết: Những điểm cần lưu ý trong quá trình chăm sóc sau nâng mũi

Trên đây là những thông tin về chủ đề: Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên. Hi vọng với những thông tin được tư vấn bởi Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam, khách hàng đã có thể hiểu rõ về phẫu thuật nâng mũi. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm về phẫu thuật nâng mũi hay các dịch vụ làm đẹp khác hãy liên hệ ngay.