sao hàn sở hữu mũi s line
[ Tư vấn nâng mũi ]

Cắt cánh mũi có được vĩnh viễn không?

Cắt cánh mũi giúp khắc phục khuyết điểm cánh mũi to, bè làm chiếc mũi mất cân đối trở nên thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa hơn. Vậy cắt cánh mũi có được vĩnh viễn không? Cùng đọc bài viết này để tìm câu trả lời nhé.

Cắt cánh mũi là gì?
Cắt cánh mũi hay còn gọi là thu gọn cánh mũi là phương pháp khắc phục những khuyết điểm như cánh mũi to, dày và bè sang hai bên cho kết quả là chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa hơn với khuôn mặt. Bác sỹ sẽ cắt bớt phần cánh mũi ở ngay sát chân mũi, sau đó cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt, siêu mảnh không để lại sẹo.

Cắt cánh mũi có được vĩnh viễn không? - nangmuislinedep.com.vn

Phẫu thuật cắt cánh mũi áp dụng cho những trường hợp như:

  • Những người có cánh mũi to, dày.
  • Những người có mũi to, bè ra hai bên.
  • Những người có mũi hếch, cánh mũi rộng.
  • Những người đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn bị to.

Phẫu thuật cắt cánh mũi có được vĩnh viễn không?
Cắt cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ nhanh chóng, đơn giản, giúp khách hàng sỡ hữu mũi thon gọn trong thời gian dài. Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào 3 yếu tố: cơ địa của từng người, địa chỉ thẩm mỹ và cách chăm sóc của mỗi người tại nhà. Nếu cơ địa của người làm mũi tốt, thực hiện cắt cánh mũi tại một địa chỉ uy tín có đội ngũ bác sỹ giỏi, có nhiều kinh nghiệm và có cách chăm sóc tại nhà đúng cách, chiếc mũi của khách hàng sau phẫu thuật sẽ duy trì được hiệu quả vĩnh viễn.

nâng mũi có giúp thu gọn mũi không
Làm sao để thu gọn cánh mũi hiệu quả

Để đảm bảo có được chiếc mũi đẹp, an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài, điều đầu tiên và quan trọng nhất khách hàng cần làm là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ giấy phép do Bộ y tế cấp. Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao MEDIKA với đội ngũ bác sỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi cùng cơ sở vật chất hiện đại là một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi, chắc chắn khách hàng sẽ có được một chiếc mũi thon gọn, an toàn với hiệu quả vĩnh viễn.

Quy trình phẫu thuật cắt cánh mũi:
Phẫu thuật cắt cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản, chỉ mất từ 30 đến 45 phút thực hiện với quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn:

Thăm khám: Khách hàng sẽ đến gặp và nghe tư vấn từ bác sỹ để lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp để có kết quả như ý.

Gây tê: Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi để giảm đau và khó chịu cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

Đo vẽ vùng cần thực hiện: Đo vẽ chính xác vùng cánh mũi cần cắt, cũng như tính toán chính xác khoảng cần cắt ở 2 bên cánh mũi.

Tiến hành phẫu thuật: Sau khi đã đo vẽ chính xác, bác sỹ sẽ tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi đã đo vẽ, đảm bảo sự cân đối giữa 2 bên cánh mũi và tạo lỗ mũi tự nhiên nhất.

Kết thúc: Sau khi đã phẫu thuật xong, bác sỹ sẽ có những dặn dò để khách hàng lưu ý trong quá trình chăm sóc.

Trên đây là những thông tin về phẫu thuật cắt cánh mũi qua chủ đề: Cắt cánh mũi có vĩnh viễn không. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm về phương pháp làm đẹp này hay các dịch vụ làm đẹp khác, hãy liên hệ ngay BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA - Nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam.