nang mui
[ Tư vấn nâng mũi ]

Phẫu thuật nâng mũi có biến chứng về lâu dài không?

Ai cũng muốn sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi là một giải pháp giúp người làm mũi sở hữu chiếc mũi như ý. Tuy nhiên, khách hàng thường e ngại liệu phẫu thuật nâng mũi có biến chứng về lâu dài không? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

 

 

Phẫu thuật nâng mũi là gì?

 

 

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục những khuyết điểm như mũi thấp, mũi tẹt cho kết quả là chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Tùy vào tình trạng và dáng mũi của khách hàng mà bác sỹ sẽ tư vấn để chọn lựa phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line…

 

 

Phẫu thuật nâng mũi có biến chứng về lâu dài không? - nangmuislinedep.com.vn

 

 

Phẫu thuật nâng mũi áp dụng cho những trường hợp như:

 

 

 • Mũi thấp, tẹt.
 • Mũi ngắn, hếch.
 • Cánh mũi to, rộng, bè ngang, đầu mũi thô, nhiều khuyết điểm.
 • Những người đã nâng mũi nhưng bị hỏng.

 

 

Phẫu thuật nâng mũi có biến chứng lâu dài không?

 

 

Nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng nhưng để lại hiệu quả lâu dài; an toàn tuyệt đối và không làm ảnh hưởng đến các chức năng của mũi. Tuy nhiên, nếu khách hàng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chưa uy tín và chưa chăm sóc đúng cách sau khi nâng mũi sẽ gặp phải những biến chứng như:

 

 

địa chỉ nâng mũi đẹp

Phẫu thuật nâng mũi có biến chứng về lâu dài không?

 

 

 • Mũi lộ sống và đầu mũi bóng đỏ: Trường hợp lộ sống mũi xảy ra khi sụn bị nâng quá cao, không được cắt gọt phù hợp với hình dáng mũi. Còn hiện tượng bóng đỏ đầu mũi xảy ra khi dùng chất liệu độn quá nông, sát với da.
 • Mũi bị dị ứng với chất liệu sụn: Nâng mũi theo cách truyền thống sẽ dùng sụn nhân tạo để nâng mũi, nếu sụn có nguồn gốc không rõ ràng và chất lượng không đảm bảo thì sẽ gây dị ứng với mũi. Dấu hiệu là mũi sẽ bị sưng đỏ, viêm hoặc nghiêm trọng hơn thì có thể có mủ bên trong.
 • Thủng đầu mũi: Thủng đầu mũi thường là do sụn được cấy ghép quá dài, làm căng da đầu mũi, khiến mũi bị đâm thủng.
 • Sống mũi bị cong, lệch: Nếu khi thực hiện phẫu thuật, bác sỹ đặt sụn không đúng vị trí thì có thể gây nên trường hợp sống mũi bị cong, lệch.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bao lâu thì cho kết quả đẹp tự nhiên?

 

Để tránh xảy ra những biến chứng này, khách hàng cần lựa chọn một địa điểm thẩm mỹ uy tín, có giấy phép do Bộ y tế cấp; có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn trình độ cao, đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện nâng mũi, khách hàng cũng cần phải tuân thủ đúng theo những dặn dò của bác sỹ, chăm sóc đúng cách để có được kết quả hoàn hảo.

 

 

Chọn đúng bệnh viện thẩm mỹ uy tín, giúp bạn tránh khỏi những biến chứng sau khi nâng mũi và tự tin với gương mặt thanh tú

 

 

Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi

 

 

 • Khắc phục những nhược điểm của mũi, cho kết quả là chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định, lâu dài.
 • An toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến các chức năng của mũi, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

 

Xem tiếp bài viết: Nâng mũi sau bao lâu thì lành?

 

Trên đây là những thông tin về chủ đề: Phẫu thuật nâng mũi có biến chứng lâu dài không. Hi vọng với những thông tin được tư vấn bởi Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam - Nơi uy tín trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nhiều năm qua tại Việt Nam, khách hàng đã có thể hiểu rõ về phẫu thuật nâng mũi. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm về phẫu thuật nâng mũi hay các dịch vụ làm đẹp khác hãy liên hệ ngay.