Nâng mũi sụn tự thân hoàn thiện các khuyết điểm trên mũi - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn thiện các khuyết điểm trên mũi

Với những ưu điểm vượt trội mà sụn tự thân mang đến, hiện nay có rất nhiều khách hàng có mong muốn thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Tuy nhiên kĩ thuật nâng mũi nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn thiện các khuyết điểm trên mũi có thể mang đến những gì thì chắc hẳn không phải chị em nào cũng biết. Cùng theo dõi bài viết dưới đấy để có thêm những kiến thức bổ ích về nâng mũi sụn tự thân nhé.

KĨ THUẬT HIỆN ĐẠI HIỆU QUẢ TỐI ƯU
Nâng mũi bằng sụn tự thân có kĩ thuật thực hiện hoàn toàn khác so với những phương pháp truyền thống khác, chính vì thế hiệu quả là giải pháp này mang lại cũng hoàn toàn khác biệt. Có hai cách thực hiện nâng mũi đó chính là nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo và nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo còn biết đến với một cái tên khác đó chính là nâng mũi cấu trúc. Các bác sĩ dùng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi. Sự kết hợp này không những vẫn mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn mà còn hạn chế được biến chứng do sụn nhân tạo gây ra như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Ngoài ra còn có thể tiết kiệm được sụn tự thân cần lấy, đảm bảo an toàn cho cơ thể của khách hàng. Với những hiệu quả tối ưu trên khiến cho kĩ thuật này nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Nâng mũi sụn tự thân hoàn thiện các khuyết điểm trên mũi - Nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn thì ngược lại, các bác sĩ sẽ sử dụng những chất liệu sụn tự thân khác nhau trên cơ thể khách hàng để kết hợp tạo hình dáng mũi. Tuy nhiên việc này cần sử dụng rất nhiều sụn tự thân và có thể gây ra những tác động xấu đến cơ thể của khách hàng. Chính vì thế để có thể đảm bảo chất lượng, đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có một kinh nghiệm lâu năm. Tuy nhiên trên thực tế kĩ thuật này chứa rất nhiều nguy hiểm tiềm ẩn. Chính vì thế các chuyên gia quyết định không ứng dụng phương pháp làm đẹp này trên thị trường.

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN HOÀN THIỆN CÁC KHUYẾT ĐIỂM TRÊN MŨI
Với khả năng cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp duy nhất có thể khắc phục được mọi nhược điểm trên chiếc mũi của bạn chỉ trong một kĩ thuật thực hiện duy nhất. Khách hàng sau khi thực hiện đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng. Với những chị em sở hữu một chiếc mũi kém xinh nhiều khuyết điểm đặc biệt ở phần đầu mũi và cánh mũi thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân rồi sẽ tụt sóng đúng hay không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn thiện các khuyết điểm trên mũi - Nangmuislinedep.com.vn

Không những thế với kĩ thuật hiện đại đòi hỏi những tay nghề cao của bác sĩ cùng với chất liệu độn có độ tương thích cao với cơ thể. Đảm bảo an toàn đến cho khách hàng, hạn chế những biến chứng không đáng có từ các phương pháp truyền thống khác. Ngoài ra nâng mũi bằng sụn tự thân còn có một khả năng đặc biệt làm nao lòng mọi chị em đó chính là tái cấu trúc lại dáng mũi của bạn. Việc này có thể khắc phục được những biến chứng do các phương pháp nâng mũi trước của bạn gây ra hoặc tái tạo lại những chiếc mũi gặp phải tai nạn gây ảnh hưởng đến hình dáng mũi.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA - ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI AN TOÀN NHẤT SÀI GÒN
Để có thể đạt được những hiệu quả tối ưu từ phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thì các chị em cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp chất lượng. Vì đây không phải là một kĩ thuật đơn giản, cần những cơ sở thẩm mỹ lớn để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ đội ngũ bác sĩ cũng như trang thiết bị của phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm cùng với hệ thống trang thiết bị tối tân hàng đầu, là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi có ý định thực hiện thẩm mỹ. MEDIKA cam đoan có thể mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn như mong muốn.