Nâng mũi sụn tự thân rồi sẽ tụt sóng đúng hay không? - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi sụn tự thân rồi sẽ tụt sóng đúng hay không?

Một trong những vấn đề mà các chị em thường cảnh báo nhau đó chính là thực hiện nâng mũi sụn tự thân lâu ngày sẽ bị tụt sóng. Đây chính là một trong những lo lắng của phái đẹp khi thực hiện nâng mũi. Vậy sự thật này có đúng hay không, cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem các chuyên gia chia sẻ với bạn điều gì về vấn đề nâng mũi sụn tự thân rồi sẽ tụt sóng đúng hay không này nhé.

Nâng mũi sụn tự thân bí quyết tạm biệt biến chứng sụn nhân tạo
Chắc hẳn nếu đã là một tín đồ của những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ thì chắc hẳn các chị em sẽ không thể nào không biết đến những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra. Với chất liệu sụn truyền thống này các chị em sẽ phải đối mặt với những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn, hoặc thâm chí có thể là dáng mũi thô cứng sau khi thực hiện. Ngoài ra còn một vấn đề khiến cho phái đẹp khá lo lắng đó chính là việc sụn nhân tạo khi được sử dụng lâu ngày trong khoang mũi sẽ dễ gây ra những tác động lên phần da đầu mũi, gây ra tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc có thể là lộ chất liệu độn. Những biến chứng này ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định thực hiện làm đẹp của phái đẹp.

Nâng mũi sụn tự thân rồi sẽ tụt sóng đúng hay không? - Tại nangmuislinedep.com.vn

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân ra đời như một giải pháp cứu tinh dành cho phái đẹp. Với việc thay thế loại sụn nhân tạo sillicon cứng bằng một chất liệu mềm mại hơn, cùng với việc kết hợp với sụn tự thân. Phương pháp làm đẹp này mang đến cho các chị em những kết quả thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời.

Sụn được thay thế là sụn sinh học định hình, một loại sụn có tính chất khá mềm dẻo, chính vì thế việc chỉnh sửa dáng mũi trở nên dễ dàng hơn, dáng mũi sau thẩm mỹ cũng mềm mại và tự nhiên hơn. Không những thế với việc sử dụng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi, ngăn chặn được những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra. Chiếc mũi của bạn sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân cũng đạt được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn.

Thế nhưng mặc dù mang đến những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng to lớn, thổi một làn gió mới trong ngành thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên nâng mũi sụn tự thân lại gặp phải một lời đồn đó chính là sử dụng phương pháp này một thời gian sẽ gặp phải tình trạng tụt sóng mũi do sụn tự thân teo lại. Thực hư vấn đề này là như thế nào, cùng theo dõi tiếp bài viết nhé.

Đọc tiếp bài viết: Nên nâng mũi sụn tự thân với sụn nhân tạo hay sụn tự thân hoàn toàn?

Nâng mũi sụn tự thân rồi sẽ tụt sóng đúng hay không? - Ở nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi sụn tự thân rồi sẽ tụt sóng đúng hay không?
Nâng mũi sụn tự thân được đánh giá là một trong những giải pháp làm đẹp an toàn và hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn mà còn hạn chế được những biến chứng từ những phương pháp nâng mũi truyền thống. Không những thế với chất liệu độn được lấy từ cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ, chính vì thế độ tương thích gần như là tuyệt đối, có thể phù hợp với những khách hàng có cơ địa khá nhạy cảm.

Tuy nhiên vì sóng mũi của khách hàng sẽ được sử dụng sụn sinh học để tạo hình và nâng cao sóng mũi, chính vì thế việc tụt sụn sóng mũi trên nguyên lí là điều hoàn toàn không thể xảy ra nếu như được thực hiện đúng cách. Thế nhưng chắc hẳn trên thực tế bạn vẫn có thể gặp một số trường hợp bị tụt sóng mũi sau khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân. Vậy nguyên nhân ở đây do đâu.

Câu trả lời chắc chắn đó chính là do các bác sĩ thực hiện đã có những sai sót trong quá trình phẫu thuật. Việc thực hiện thao tác lấy sụn tự thân không đúng hoặc lấy sai lượng sụn cần lấy khiến cho sụn tự thân trong khoang mũi không ở một vị trí phù hợp, không được cơ thể nuôi dưỡng dẫn đến tình trạng teo sụn đầu mũi và trụ mũi, dần sẽ dẫn đến tình trạng tụt sóng mũi. Vấn đề này thường chỉ gặp ở những cơ sở làm đẹp không chất lượng muốn tăng thêm lợi nhuận nên đã sử dụng bác sĩ không có tay nghề. Nếu như bạn thực hiện thẩm mỹ ở các cơ sở làm đẹp chất lượng thì chúng tôi có thể chắc chắn đảm bảo rằng tình trạng này hoàn toàn không thể xảy ra.