nâng mũi cấu trúc
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bằng sụn tự thân cho dáng mũi đẹp toàn diện

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một phương pháp thẩm mỹ tiên tiến giúp khách hàng hiện đại hiện thực hóa giấc mơ mũi đẹp chuẩn thẩm mỹ và dáng mũi tốt hợp phong thủy. Không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn đóng vai trò nhân tướng học. Bởi vậy, việc sở hữu một chiếc mũi đẹp và một dáng mũi tốt đồng nghĩa với việc gương mặt của bạn sẽ trở nên nổi bật, cuốn hút và và vận số cũng sẽ hanh thông, thuận lợi hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu dáng mũi đẹp, tướng mũi tốt? Nâng mũi bằng sụn tự thân cho dáng mũi đẹp toàn diện như những gì đã nói hay không?

Vai trò của chiếc mũi đẹp
Các chuyên gia thẩm mỹ nói rằng, mũi nằm ở vị trị trung tâm của khuôn mặt nên mũi không chỉ đóng vai trò thẩm mỹ quan trọng mà nó còn ảnh hưởng đến số vận theo quan điểm nhân tướng học. Vậy nên, chỉ cần sở hữu một chiếc mũi đep đạt tiêu chuẩn với dáng mũi thon dài, mềm mại, sóng mũi cao, đầu mũi nhỏ thanh tú và lỗ mũi nhỏ nhắn hình hạt chanh,… thì khuôn mặt sẽ trở nên nổi bật, cuốn hút hơn rất nhiều. Không những thế, chiếc mũi đẹp  này còn giúp mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân của nó trong công việc, trong cuộc sống và trong tất cả các mối quan hệ cuộc sống,…

Nâng mũi bằng sụn tự thân cho dáng mũi đẹp toàn diện - nangmuislinedep.com.vn

Điểm danh các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện hành
Đối với loại hình thẩm mỹ mũi thì cũng có rất nhiều loại để khách hàng lựa chọn như: Trang điểm để “hóa trang” cho mũi, sử dụng dụng cụ kẹp, độn, tiêm Filler, sử dụng chỉ sinh học,…về cơ bản thì mỗi một phương pháp “tân trang” mũi nói trên đều có những ưu và nhược điểm nhất định.

Ví dụ như: Đối với việc cải thiện dáng mũi bằng cách trang điểm thì ưu điểm dễ nhận thấy nhất đó chính là an toàn, không đau, không dao kéo, nhanh, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc,…tuy nhiên đây chỉ là giải pháp mang tính tạm thời và hiệu quả mà nó mang lại chỉ là đánh lừa thị giác để khi người đối diện nhìn vào có cảm giác mũi cao hơn, thẳng hơn.  Nhưng thực tế thì chiều cao, kích thích, độ dài của mũi hoàn toàn không thay đổi và sự “đánh lừa” này sẽ hết tác dụng khi lớp tráng điểm bị gỡ bỏ.

trang điểm nâng mũi
Trang điểm giải pháp nâng mũi tạm thời

Còn riêng với 2 pháp nâng mũi bằng filler, nâng mũi bằng chỉ thì mũi thực tế sẽ được độn cao, cũng không đau đớn nhiều, không tốn thời gian, không phải nghĩ dương. Tuy nhiên, 2 kỹ thuật nâng mũi này vốn có “thời hạn sử dụng”, tức là chúng ta chỉ có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ trong một khoảng thời gian ngắn từ 18 tháng đến 3 năm.

Vậy đâu mới là phương pháp hoàn hảo nhất mà khách hàng nên lựa chọn?
Thị trường ngành công nghệ thẩm mỹ trong những năm gần đây phát triển vô cùng sôi động, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ tiên tiến được cho ra đời để giúp khách hàng hiện đại đến gần với giấc mơ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo và phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) an toàn chính là một trong số đó.

Về cơ bản thì đây được đánh giá là giải pháp tân trang mũi vô cùng hiệu quả và cũng hết sức an toàn. Vì vậy, dù có mặt tại thị trường làm đẹp cũng khá lâu trước đó nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì đây vẫn là phương pháp nâng mũi được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn.

nâng mũi bằng sụn tự thân
Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân loại bỏ hoàn toàn tất cả các khiếm khuyết mũi xấu, thiếu thẩm mỹ như: Sóng mũi thấp, cánh mũi thô, đầu mũi to, lỗ mũi hếch, chiều dài của mũi hơi ngắn, sóng mũi bị nghiêng, lệch,…và thay vào đó là chiếc mũi hoàn toàn mới với sóng mũi cao thanh tú, dáng mũi cong nhẹ, mềm mại tự nhiên, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ nhắn xinh xắn,…Một chiếc mũi đẹp đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại đồng thời tốt về mặt nhân tướng học.

Ngoài ra, đúng như với tên gọi, do sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng như : sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn nên có độ tương thích cao, an toàn thân thiện, không gây ra các phản ứng đào thải, dị ứng sụn, từ đó hoàn toàn loại bỏ được các mối nguy cơ: Lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, viêm nhiễm, hoại tử,…

Đọc tiếp bài viết: Ở đâu nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp và an toàn?

nâng mũi siêu cấu trúc
Nâng mũi bằng sụn tự thân giúp mũi bạn thon gọn và đẹp ở mọi góc độ

Như vậy, so với các phương pháp nâng mũi thông thường thì nâng mũi bằng sụn tự thân hội tụ đầy đủ những ưu điểm nội bật hơn cả. Và qua thời gian, từ thực tế trải nghiệm thì đây chính là giải pháp nâng mũi hoàn hảo nhất, an toàn nhất được biết đến.

Qua chủ đề bài viết "Nâng mũi bằng sụn tự thân cho dáng mũi đẹp toàn diện" Để biết thêm chi tiết về kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân khách hàng có thể liên hệ bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA để được các Bác Sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn.