[ Tư vấn nâng mũi ]

Giải pháp chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo hiệu quả

Mũi lệch, mũi vẹo chính là một trong những khiếm khuyết khiến khuôn mặt của nhiều người trở nên thiếu thẩm mỹ, đặc biệt nhiều những chị em nào không may sở hữu trở nên tự ti, mặc cảm. Vậy đâu là giải pháp chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo hiệu quả, mang lại một dáng mũi cao, thon gọn như mong muốn cho bao người, các bạn cùng tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Mũi lệch, mũi vẹo là tình trạng sống mũi không nằm đúng giữa trụ mũi, ngược lại có xu hướng lệch sang một bên. Một vài trường hợp mà mũi lệch, mũi vẹo nhiều quá có thể gây ra nghẹt mũi, khó thở nên cần áp dụng sớm các giải pháp chỉnh sửa mũi: lệch, vẹo hiệu quả kịp thời.

Giải pháp chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo hiệu quả

Theo các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ nguyên nhân gây ra mũi lệch, mũi vẹo là do bẩm sinh hoặc do tai nạn hay do phẫu thuật nâng mũi hỏng.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/ ) và sửa mũi, việc chỉnh sửa sống mũi bị lệch, bị vẹo trở nên vô cùng đơn giản, an toàn mà mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này đã được bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA áp dụng thành công, mang lại dáng mũi hoàn hảo cho nhiều khách hàng thẩm mỹ.

Giải pháp chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo hiệu quả như sau:

  • Với các trường hợp mũi bị vẹo bẩm sinh do sụn vách ngăn các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi.
    • Nếu sụn vách ngăn lệch hoặc cong sang một bên: thực hiện cắt bỏ một phần sụn đó đi.
    • Nếu sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi: thực hiện tách toàn bộ phần sụn ở vị trí đó rồi dùng sụn tự thân để cố định phần sụn vẹo cho thẳng lại.
    • Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo: cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.
  • Với trường hợp mũi bị vẹo sau khi nâng mũi, các bác sĩ sẽ thực hiện mổ một đường để lấy bỏ chất liệu độn mũi bên trong rồi tạo khoang mới theo hướng thẳng đứng sao cho phù hợp với chất liệu độn mũi. Sau đó sẽ đặt lại vật liệu độn vào khoang mới và tạo cho đúng vị trí và khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Tham khảo: Sửa mũi gồ - Giải pháp hoàn hảo giải quyết nỗi lo mũi xấu

Với ưu thế đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ chỉnh sửa mũi lệnh, mũi vẹo, quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn của Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, sống mũi thẳng, giúp bạn tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm: Sửa lại mũi đã nâng bằng sụn DIKA cho mũi đẹp như ý

Nếu các bạn còn thắc mắc về giải pháp sửa mũi lệch, mũi vẹo hiệu quả hay có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi chình sửa hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo, từ đó biết chính xác được tình trạng mũi của mình lệch sống do nguyên nhân nào và bác sĩ tư vấn hướng khắc phục phù hợp.