[ Tư vấn nâng mũi ]

Làm sao để khắc phục biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi?

Hỏi: Chào bác sĩ! Em đã nâng mũi được 5 tháng nhưng kết quả không được như mong muốn, thậm chí mũi bị lộ sóng, lệch sang một bên, đầu mũi bóng đỏ khiến em rất lo lắng, hoang mang. Xin bác sĩ cho lời khuyên làm sao để khắc phục biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi? Liệu có phải đi nâng mũi lại không? Em xin cảm ơn! (Thanh Tâm, Nha Trang)

Làm sao để khắc phục biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi?

Chào bạn Tâm, Trường hợp của bạn chính xác đã bị biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi. Nếu kéo dài tình trạng này, không những gây mất thẩm mỹ gương mặt mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe đường hô hấp của bạn.

Do đó, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp, xác định mức độ và tình trạng biến chứng mũi của bạn một cách chính xác, từ đó tư vấn phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp cho bạn.

Với miêu tả tình trạng ban đầu của bạn, có thể sử dụng phương pháp sửa mũi tái cấu trúc để khắc phục những biến chứng lộ sóng mũi, lệch sóng, đầu mũi bóng đỏ, trả lại cho bạn chiếc mũi đẹp hài hòa với gương mặt, tránh những biến chứng về sau.

Đây là giải pháp toàn diện cho phép sắp xếp lại toàn bộ cấu trúc mũi, chỉnh sửa phần thiếu hụt hay không đúng vị trí (lệch, vẹo) cũng như loại bỏ phần sụn nhân tạo bị biến chứng để tạo lại dáng mũi tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Đây là kỹ thuật phức tạp đòi hỏi trình độ chuyên môn, tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế của người bác sĩ phẫu thuật. Ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản chuyên sâu về thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc, đã thực hiện hàng trăm ca chỉnh sửa mũi bị hỏng do biến chứng ở những nơi khác, mang lại cho nhiều khách hàng dáng mũi mới đẹp tự nhiên và an toàn.

Về kỹ thuật phẫu thuật, bác sĩ sẽ “mổ open mũi” để bộc lộ toàn bộ bên trong mũi để quan sát và chỉnh sửa. Với sống mũi, bác sĩ sẽ lấy đi phần sụn nhân tạo bị biến chứng và đặt vào sinh học mới hay sụn tự thân để nâng cao sống mũi. Với đầu mũi, bác sĩ sẽ lấy sụn vách ngăn (hay sụn sườn) để làm trụ chống mũi, giúp đầu mũi cao lên, đồng thời dùng sụn vành tai để bọc đầu mũi giúp khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ.

Kết thúc phẫu thuật, bạn có thể về nhà vào ngày hôm sau và thực hiện theo hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

Qua chủ đề "Làm sao để khắc phục biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi?" Nếu còn thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tại địa chỉ số 262 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM để được thăm khám, tư vấn chi tiết hơn cho tình trạng mũi của mình. Chúc bạn sớm có một chiếc mũi như ý!