Những chiếc mũi dao kéo đẹp hoàn hảo của sao Việt
[ Tư vấn nâng mũi ]

Những chiếc mũi “dao kéo” đẹp hoàn hảo của sao Việt

Chiếc mũi đẹp sẽ tôn lên đường nét thanh tú, quý phái cho gương mặt. Vì vậy rất nhiều mỹ nhân Việt đã không ngần ngại can thiệp vào những chiếc mũi dao kéo đẹp hoàn hảo của sao Việt để sở hữu chiếc mũi đẹp như ý.

Hương Tràm, Lệ Quyên, Angela Phương Trinh,… là những sao Việt đã “lột xác” sau khi trải qua ca phẫu thuật nâng mũi.

Hương Tràm
Không hề giấu diếm việc mình đã đi nâng mũi, Quán quân The Voice Hương Tràm đã từng công khai với người hâm mộ rằng mình đã đi sửa mũi để có được vẻ ngoài hoàn hảo hơn. Và sự thực, gương mặt Hương Tràm đã trở nên thanh tú và sắc nét hơn với chiếc mũi mới xinh đẹp.

Angela Phương Trinh
Sau nhiều lần dao kéo thất bại, cuối cùng Angela Phương Trinh đã sở hữu chiếc mũi ưng ý cho mình. Tuy mũi cô đã cao thẳng và có phần “sang chảnh” hơn trước, nhưng khán giả vẫn cho rằng cô đã mất đi nét tự nhiên vốn có vì thực hiện chỉnh sửa nhiều lần với nhiều bộ phận khác trên gương mặt.

Kết quả hình ảnh cho các sao việt nâng mũi đẹp

Lệ Quyên
Nữ ca sĩ lệ Quyên vốn có chiếc mũi to, thô kệch. Vì vậy, sau khi nâng mũi thành công, Lệ Quyên đã tự tin hơn rất nhiều với chiếc mũi thon gọn với sóng mũi cao, lỗ mũi hạt chanh xinh xắn. Hình ảnh “lột xác” của cô đã vô tình thúc đẩy các bạn trẻ có tướng mũi xấu quyết định phẫu thuật để thay đổi dáng mũi cho mình. Nhìn nữ hoàng phòng trà ít ai biết được cô cũng đã từng gặp phải những vấn đề mất tự tin trong cuộc sống hiện nay nâng mũi cấu trúc S Line cũng làm được cho bạn tất cả những điều này.

Đọc tiếp bài viết: Dịch vụ thẩm mỹ nào được các bản trẻ làm nhiều nhất

Kết quả hình ảnh cho các sao việt nâng mũi đẹp

Thủy Tiên
So với thuở mới gia nhập showbiz, ca sĩ Thủy Tiên đã thay đổi ngoại hình “chóng mặt” khiến người hâm mộ khó có thể nhận ra Thủy Tiên trước đây. Từ gương mặt bầu bĩnh với chiếc mũi hơi to bè, Thủy Tiên nay lại sở hữu gương mặt V-line thon gọn với chiếc mũi cao xinh xắn. Hình ảnh nữ ca sĩ hiện nay trở nên quyến rũ, quý phái hơn rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho các sao việt nâng mũi đẹp

Thanh Hằng
Chiếc mũi to dày trước đây của siêu mẫu Thanh Hằng nay đã được thay thế bằng chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Dù chưa lên tiếng chính thức về nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nhưng người hâm mộ không khó để nhận ra gương mặt cô đã trở nên sắc nét và thanh tú hơn rất nhiều nhờ chiếc mũi thon gọn hơn trước đây.

Xem tiếp bài viết: Phát sốt với thời trang váy xẻ ngực lộ khe của sao Việt

Qua chủ đề "Những chiếc mũi dao kéo đẹp hoàn hảo của sao Việt" Nhiều ca sĩ nghệ sĩ cũng phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ mới có được dáng mũi đẹp như ý còn bạn tại sao lại cam chịu để những khuyết điểm này ảnh hưởng đến cuộc sống của mình cơ chứ.