[ Tư vấn nâng mũi ]

Tìm hiểu quy trình thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc

Bạn sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú với dáng mũi thẳng nhưng sẽ chưa thật sự hoàn hảo nếu “áng ngự” trên đó là một đầu mũi to bè, thô hếch. Đó là lý do vì sao bạn cần phải nhờ đến kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi để giải quyết những khiếm khuyết chưa hoàn hảo ấy. Hãy cùng MEDIKA để tìm hiểu quy trình thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc như ra làm sao nhé!

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu đơn giản, an toàn ứng dụng công nghệ tiên tiến Hàn Quốc nhằm can thiệp trực tiếp lên phần đầu mũi để thực hiện thu gọn và nâng cao đầu mũi để tạo thành thể thống nhất tự nhiên đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt chính là phương pháp thu nhỏ đầu mũi được nhiều chị em phái đẹp lựa chọn thực hiện.

Tìm hiểu quy trình thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc - nangmuislinedep.com.vn

Tìm hiểu quy trình thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc
Theo các chuyên gia, tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín thì toàn bộ quy trình nâng mũi được xem là chuẩn y khoa phải  đảm bảo phải trải qua 7 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Khách hàng sẽ được thăm khám kĩ càng tình trạng mũi để nắm bắt nguyên nhân khiến đầu mũi to và thô. Tùy thuộc vào từng tình trạng mũi, bác sĩ sẽ phân tích và xác định hướng giải quyết tốt nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tổng quát
Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe và được xét nghiệm: Xét nghiệm máu, đo huyết áp, phản ứng thuốc,… nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe để loại bỏ tất cả những nguy cơ không an toàn.

Bước 3: Phác họa, đo vẽ dáng mũi mới
Để có dáng mũi đẹp và phù hợp với mong muốn của khách hàng. Bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện phác họa chi tiết và đo vẽ, xác định phần đầu mũi cần thu nhỏ bao nhiêu? Thu nhỏ đầu mũi như thế nào? để tạo được hình dáng mũi mới đẹp theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Bước 4: Tiệt trùng và gây mê
Ở bước này Bác sĩ sẽ thực hiện khử trùng cũng như gây mê để đảm bảo loại bỏ nguy cơ nhiễm trùng đồng thời giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật
Nếu đầu mũi khách hàng to do sụn mũi bè và tù thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt xương sụn cho thon gọn lại theo kích thước đã xác định từ trước. Sau đó sẽ đặt thanh độn và sử dụng sụn nhân tạo để bọc đầu mũi .

Trường hợp mũi to do mô mềm (mỡ thừa) thì các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ mỡ thừa và bọc đầu mũi.

Bước 6: Cố định và khâu đóng vết mũi
Vùng phẫu thuật sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và được cố định bằng dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo giữ nguyên hình dạng.

Bước 7: Nghỉ ngơi và căn dặn
Kết thúc quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ được luân chuyển về phòng hậu phẫu và được nghe tư vấn cách chăm sóc hậu phẫu thuật, hẹn lịch tái khám định kỳ.

Lưu ý khách hàng
Để đảm bảo quy trình thu nhỏ đầu mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/thu-nho-dau-mui/ ) công nghệ Hàn Quốc được thực hiện đúng chuẩn y khoa với các bước cơ bản nói trên thì tốt nhất khách hàng nên tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín như Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA. Để biết thêm chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.