[ Tư vấn nâng mũi ]

Tiêu chuẩn nào để đánh giá mũi cao đẹp tự nhiên?

Nằm ở vị trí trung tâm, mũi đóng vai trò rất quan trọn trong việc quyết định vẻ đẹp tổng thể của khuôn mạch. Bởi vậy, chỉ cần sở hữu một chiếc mũi đẹp thì nhìn chung bạn đã tạo nên được sức cuốn hút riêng biệt. Vậy thế nào là mũi đẹp? Tiêu chuẩn nào để đánh giá mũi cao đẹp tự nhiên hoàn hảo?

Tầm quan trọng của mũi đối với người Phương Đông
Người Phương Đông nói chung và người Việt nói riêng bàn vè các bộ phận cấu thành trên khuôn mặt thì mũi đóng vai trò quan trọng nhất.

Một chiếc mũi đẹp không chỉ đóng vai trò thẩm mỹ, giúp tôn các đường nét ấn tượng trên khuôn mặt mà một dáng mũi tốt còn có khả năng làm thay đổi vận mệnh.

Người Phương Đông quan niệm rằng: Chiếc mũi là biểu trưng cho tiền tài, danh vọng, là chìa khóa mở rộng cách cửa thành công về mặt tướng số. Và chiếc mũi tác động cải thiện không chỉ về mặt hình thức, mà còn thay đổi vận mệnh.

Tiêu chuẩn nào để đánh giá mũi cao đẹp tự nhiên? - nangmuislinedep.com.vn

Tiêu chuẩn nào để đánh giá mũi cao đẹp tự nhiên?
Theo các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành và cũng theo như thuyết duy tâm, quan niệm nhân tướng học: Một chiếc mũi được xem là đẹp và tốt cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

Mũi có kết cấu hài hòa giữa sống mũi, cánh mũi, trụ mũi…

Mũi có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt (tính từ chân tóc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm) và tạo thành chóp nghiêng chuẩn không bị dị hình lồi lõm, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất.

Sống mũi thẳng, cong nhẹ hình chữ S vào tạo góc nghiêng 30 - 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

Khi nhìn thẳng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh hình hạt chanh.

Bên cạnh đó, một dáng mũi được xem là đẹp sẽ có  cân đối hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt như gò má, môi, mắt, lông mày để tự đó tạo thành thể thống nhất cân xứng.

Về cơ bản thì một chiếc mũi đạt tất cả những tiêu chí trên nó không chỉ đẹp hoàn hảo về thẩm mỹ mà nó còn mang đến sự may mắn trong cuộc sống, công danh, sự nghiệp và gia đạo.

nâng mũi đẹp

Vậy giải pháp nào để có một dáng mũi đẹp đúng chuẩn
Theo cấu trúc cơ địa phần lớn người Việt nói chung đều sở hữu một chiếc mũi với nhiều khiếm khuyết như: Mũi thấp, ngắn thô, to bè, đầu mũi hếch, lỗ mũi quá khổ,… Vậy nên, để có đạt được một chiếc mũi đẹp về thẩm mỹ và tốt về tướng số như nói trên thì thực hiện phẫu thuật nâng mũi được xem là giải pháp tối ưu nhất.

Với phương pháp nâng mũi tiên tiên này rất nhanh chóng tất cả những khuyết điểm mũi xấu đều được loại bỏ hoàn toàn và thay vào đó là dáng mũi đẹp đúng chuẩn.

Đọc tiếp bài viết: Những chiếc mũi dao kéo đẹp hoàn hảo của sao Việt

Nâng mũi nên thực hiện ở đâu?
Trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ nâng mũi nhưng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe thì lời khuyên tốt nhất khách hàng nên đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

Tham khảo: https://nangmuislinedep.com.vn/bang-gia-nang-mui/