Những loại sụn chuyên gia khuyên dùng nâng mũi sụn tự thân - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Những loại sụn chuyên gia khuyên dùng nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi sụn tự thân luôn là giải pháp được các chị em ưu tiên lựa chọn, đặc biệt là những phái đẹp muốn hạn chế các biến chứng từ sụn nhân tạo. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các chị em những loại sụn chuyên gia khuyên dùng nâng mũi sụn tự thân khi thực hiện kĩ thuật làm đẹp này. Cùng theo dõi nhé.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

Khi nhắc đến nâng mũi sụn tự thân một số chị em sẽ lầm tưởng rằng bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để cải thiện toàn bộ cấu trúc mũi. Tuy nhiên trên thực tế sụn tự thân chỉ được sử dụng để khắc phục các vấn đề đầu mũi và dựng trụ. Phần sóng mũi vẫn được sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao và cải thiện xương gồ, bè.

Bởi lẽ sụn tự thân nằm trong cơ thể, nếu được lấy ra không đúng cách có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Không những thế sử dụng sụn tự thân để cải thiện nhược điểm trên sóng mũi sẽ tốn một lượng sụn khá lớn, chính vì thế xác suất an toàn của ca thẩm mỹ nâng mũi đẹp cũng không được đảm bảo.

Những loại sụn chuyên gia khuyên dùng nâng mũi sụn tự thân - Nangmuislinedep.com.vn

Việc ứng dụng cả hai chất liệu độn không chỉ vẫn giữ được hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng mà còn đảm bảo được tính an toàn với sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây cũng là kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân hiện đại được các bệnh viện lớn ứng dụng thực hiện.

NHỮNG LOẠI SỤN CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

Mặc dù trên cơ thể có rất nhiều sụn tự thân tại những vị trí khác nhau. Tuy nhiên không hẳn bất kì loại sụn nào cũng có thể mang đến hiệu quả trên khoang mũi của bạn. Bởi lẽ điều này sẽ phụ thuộc vào tính chất của sụn cũng như kĩ thuật lấy sụn tự thân có gây ảnh hưởng đến cơ thể.

Hiện nay 3 loại sụn tự thân thường được các chuyên gia khuyên dùng đó chính là sụn sườn, sụn tai và sụn vách ngăn. Cả 3 loại sụn này đều được các cơ quan chức năng đảm bảo kĩ thuật lấy sụn hoàn toàn không gây ra bất kì ảnh hưởng gì đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân không đạt kết quả nguyên nhân do đâu?

Không những thế sụn tai là một loại sụn có tính chất mềm dẻo, hình dáng bo tròn rất phù hợp để bọc bảo vệ đầu mũi. Vị trí lấy sụn tai nằm ở vành tai hoàn toàn không gây bất kì ảnh hưởng gì đến cơ thể. Đây là loại sụn tự thân được các chuyên gia khuyên dùng dành cho những trường hợp khách hàng lần đầu thực hiện nâng mũi và sở hữu phần da đầu mũi mỏng kém đàn hồi.

Những loại sụn chuyên gia khuyên dùng nâng mũi bằng sụn tự thân - Nangmuislinedep.com.vn

Sụn sườn là một loại sụn có tính chất cứng và thẳng, đây là chất liệu được các chuyên gia đánh giá là hoàn hảo khi được sử dụng để dựng trụ mũi. Việc này giúp cho chiếc mũi của bạn trở nên chắc chắn hơn, từ đó có thể chỉnh sửa cấu trúc mũi một cách dễ dàng. Kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân sử dụng sườn thường được chỉ định cho các trường hợp đã qua thẩm mỹ mũi nhiều lần hoặc gặp tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi.

Sụn vách ngăn là loại sụn nằm trong khoang mũi, đây là chất liệu duy nhất có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng lệch vách ngăn mũi. Đây là tình trạng thường gặp ở phần lớn khách hàng. Việc hô hấp của bạn cũng được cải thiện sau khi chỉnh hình lại vách ngăn mũi.

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN AN TOÀN

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là cái tên chúng tôi muốn nói đến trong ngày hôm nay. Top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố, MEDIKA luôn hiểu rõ và hoàn thành sứ mệnh của mình, mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ an toàn và hiện đại nhất.

Không những thế mức giá nâng mũi tại MEDIKA lại được cân nhắc vô cùng hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn chọn cho mình một kĩ thuật thẩm mỹ phù hợp để khắc phục được những vấn đề trên mũi của mình.