Nâng mũi bọc sụn mang lại dáng mũi sang trọng - Ở Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bọc sụn mang lại dáng mũi sang trọng

Nâng mũi những năm gần đây được cải tiến rất nhiều, nếu như trước đây chúng ta chỉ thực hiện việc nâng mũi dựng sóng bình thường, thì ngay nay việc kết hợp bọc sụn đầu mũi sẹ giúp chiếc mũi được đẹp, sang trọng và an toàn hơn, chính vì vậy nâng mũi bọc sụn mang lại dáng mũi sang trọng là lựa chọn hàng đầu hiện nay của nhiều người.

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

Nâng mũi bọc sụn ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-boc-sun/ ) là phương pháp kết hợp giữa việc nâng mũi và bọc sụn đầu mũi bằng vật liệu sụn tự thân (sụn vàng tai) hoặc sụn sinh học.

Ngoài ra hình dáng, cấu trúc mũi sẽ phụ thuộc vào việc phương pháp nâng mũi như: Nâng mũi S line, Nâng mũi L line, Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi dáng Thái, Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi siêu cấu trúc, ...

Các bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy 1 phần sụn nhỏ ngay vàng tai, đều này không ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng cơ thể, vật liệu ngay phần sụn tai này có nhiệm vụ bọc phần đầu mũi lại, giúp cho đầu mũi có độ tò và dài ra phía trước, từ đó vừa bảo vệ chiếc mũi không bị tuột sóng, còn giúp chiếc mũi thêm phần sang trọng nhất định.

Nâng mũi bọc sụn mang lại dáng mũi sang trọng - Ở Nangmuislinedep.com.vn

NÂNG MŨI BỌC SỤN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám mô mũi của khách hàng, việc thăm khám này giúp cho các bác sĩ biết được tình trạng mô, cấu trúc mũi của khách hàng, sau đó sẽ thực hiện phương pháp phù hợp với từng dáng mũi.

Ví dụ như tình trạng: sóng mũi thấp, đầu mũi to, dày, cánh mũi bự, mũi tẹt, mũi lân, mũi quạ, ... thường những dáng mũi xấu sẽ phải can thiệp nhiều sẽ thực hiện phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc. Việc xác định trước dáng mũi sẽ giúp cho các bác sĩ thực hiện nâng mũi đẹp cho khách hàng.

Sau đó sẽ thực hiện thăm khám sức khỏe, dù chỉ là phương pháp tiểu phẫu nhưng vẫn phải đòi hỏi những tiêu chuẩn thẩm mỹ, việc này giúp nâng mũi an toàn hơn.

Hiện nay những đối tượng khách hàng sau đây không thể thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn hoặc cần xin phép ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện:

  1. Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.
  2. Phụ nữ trong giai đoạn kinh nguyệt.
  3. Tâm sinh lý, thần không được ổn định.
  4. Gặp các bệnh lý nghiêm trọng phần mũi.
  5. Các bệnh lý khác như: huyết áp, tim mạch, tiểu đường, máu đông, ... với những khách hàng có tiều sử hay bệnh lý đang điều trị cần báo rõ ràng cùng bác sĩ để đảm bảo tiêu chuẩn nâng mũi.
  6. Những trường hợp đặc biệt khác.

Nâng mũi bọc sụn mang lại dáng mũi sang trọng - Tại Nangmuislinedep.com.vn

Thực hiện ngay tê cục bộ, điều này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình thực hiện, nhưng vẫn quan sát được những gì bác sĩ đang thực hiện cho mình.

Thực hiện lấy sụn vành tai một phần nhỏ, điều này không ảnh hưởng đến chức năng cơ thể của khách hàng, hoặc sử dụng sụn sinh học để nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên nếu như chúng ta chọn lựa sụn sinh học hãy tìm hiểu thật kỹ và cọn lựa những đơn vị uy tín thực hiện để đảm bảo an toàn.

Các bác sĩ sẽ rạch một đường ngay phần trụ mũi để mở đường dẫn bọc sụn, sau khi đưa vật liệu làm sóng mũi vào trong mũi, thực hiện giải quyết những vấn đề khác, các bác sĩ thực hiện dùng sụn đã bóc tách ra để đưa vào đầu mũi.

Đọc tiếp bài viết: Hiểu đúng về giải pháp nâng mũi bọc sụn đình đám

Việc bọc sụn này giúp cho chiếc mũi có được hình dáng đẹp và sang trọng, bên cạnh đó còn giúp cho khách hàng có được chiếc mũi sang trọng với độ chúi vừa phải, tạo điểm nhấn đặc biệt cho phần mũi của khách hàng.

NÂNG MŨI BỌC SỤN MANG LẠI DÁNG MŨI SANG TRỌNG - ƯNG Ý CHO NHIỀU NGƯỜI

Chị Lan Phương (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) chị đã từng thực hiện nâng mũi 1 lần, nhưng do chỉ dựng sóng mũi thôi, ngay sau đó phần sóng tuột, đâm đầu mũi chị làm bị bóng đỏ, có tình trạng sắp thủng, chính vì vậy chị chọn lựa lại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện nâng mụi bọc sụn.

Thật sự sau khi thực hiện xong chị cảm thấy rất vui mừng vì dáng mũi hoàn toàn như mình mơ ước, mũi vừa an toàn vừa đẹp sang trọng.