[ Tư vấn nâng mũi ]

Những điều cần làm rõ trước khi nâng mũi sụn tự thân

Việc trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi đưa ra quyết định thực hiện phẫu thuật là một trong những bí quyết giúp bạn đạt được hiệu quả như mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những điều cần làm rõ trước khi nâng mũi sụn tự thân. Cùng theo dõi nhé.

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN SỬ DỤNG SỤN GÌ NÂNG MŨI?

Một số chị em thường cho rằng, việc thực hiện nâng mũi sụn tự thân là bác sĩ sẽ sử dụng hoàn toàn sụn từ chính cơ thể để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi. Tuy nhiên việc này sẽ cần một lượng lớn sụn tự thân, chính vì thế sẽ không đảm bảo được sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Không những thế sụn tự thân sẽ bị hao mòn sau một thời gian sử dụng. Thế nên việc nâng mũi bằng 100% sụn tự thân hoàn toàn sẽ không thể đảm bảo được tính thẩm mỹ mang đến cho khách hàng.

Chính vì thế để khắc phục được những vấn đề này, các bác sĩ sẽ thực hiện kết hợp cả hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân để thực hiện nâng mũi cho khách hàng. Việc này không chỉ hạn chế được những vấn đề sụn tự thân mà còn đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng.

 

Những điều cần làm rõ trước khi nâng mũi sụn tự thân từ Nangmuislinedep.com.vn
Những điều cần làm rõ trước khi nâng mũi sụn tự thân

 

Không những thế sụn tự thân còn có nhiệm vụ ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế những tác động của sụn tại vị trí này. Từ đó có thể khắc phục được biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn. Mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

 

DÁNG MŨI NÀO PHÙ HỢP VỚI BẠN KHI NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN?

Không giống như những phương pháp làm đẹp thông thường, giải pháp nâng mũi sụn tự thân có thể mang đến hai dáng mũi thời thượng đó chính là S line và L line. Chính vì thế bạn sẽ cần xác định đường nét gương mặt của mình sẽ phù hợp với dáng mũi nào. Việc chọn lựa đúng dáng mũi đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

 

Mẹo chăm sóc sau nâng mũi giúp mũi mau lành, đẹp tự nhiên

 

Ngoài ra với những phái đẹp không có quá nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên gia. Với kinh nghiệm lâu năm cùng tay nghề của mình, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên cùng chỉ định cụ thể.

 

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN?

Hầu hết những giải pháp nâng mũi sụn tự thân đều có kĩ thuật cho phép các bác sĩ can thiệp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng. Chính vì thế phạm vi khách hàng phù hợp với giải pháp làm đẹp này là tương đối rộng.

 

Những điều cần làm rõ trước khi nâng mũi sụn tự thân bởi Nangmuislinedep.com.vn
Những điều cần làm rõ trước khi nâng mũi sụn tự thân

 

Thông thường các bác sĩ thường chỉ định thực hiện nâng mũi sụn tự thân với những trường hợp khách hàng sở hữu chiếc mũi kém xinh, nhiều khuyết điểm. Đặc biệt ở phần đầu mũi và cánh mũi. Ngoài ra với những trường hợp khách gặp phải tai nạn ảnh hưởng đến xương mũi hoặc do thẩm mỹ nhiều lần cũng có thể thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

 

KHÔNG PHẢI ĐỊA CHỈ NÀO CŨNG CÓ THỂ THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

Nâng mũi sụn tự thân là một kĩ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Không những thế hệ thống máy móc hỗ trợ cũng phải hiện đại, đảm bảo giúp cho thao tác thẩm mỹ của bác sĩ diễn ra nhanh chóng và chính xác.

 

Nâng mũi sụn tự thân có bị mất tai?

 

Chính vì thế để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn đạt được, bạn sẽ cần đưa ra những quyết định chính xác khi thực hiện lựa chọn các cơ sở làm đẹp trên thị trường. Nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ lớn thay vì những cơ sở nhỏ lẻ. Bởi lẽ tại bệnh viện sẽ có đầy đủ đội ngũ bác sĩ chuyên môn luôn đảm bảo được kết quả làm đẹp mang đến cho khách hàng.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết về nâng mũi sụn tự thân. Nếu như có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thông qua hotline 1900.6566 262 đường 3/2, phường 12, quận 10 hoặc đến trực tiếp địa chỉ nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn.