Thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo có nguy cơ biến chứng cao không từ Nangmuislinedep.com.vn?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo có nguy cơ biến chứng cao không?

Những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo có nguy cơ biến chứng cao không? Cùng theo dõi để tìm lời giải đáp về vấn đề này nhé.

 

NGUYÊN DO KHIẾN CHO CÁC CHỊ EM LO LẮNG KHI NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO?

Với những phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo truyền thống, các bác sĩ sử dụng kĩ thuật nâng mũi cũ, chính vì thế có độ xâm lấn và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ. Ngoài ra những xâm lấn này còn có nguy cơ cao gây ra những biến chứng có hại cho cơ thể của khách hàng.

Không những thế với chất liệu độn cũ là sụn silicon, loại sụn này có tính chất cứng và giòn. Điều này khiến cho bác sĩ gặp phải khó khăn trong việc cắt gọt tạo hình dáng mũi cho khách hàng. Không những thế sụn silicon còn không có độ tương thích cao với cơ thể. Dễ gây ra những biến chứng như dị ứng, đào thải chất liệu độn nguy hiểm.

 

Thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo có nguy cơ biến chứng cao không từ Nangmuislinedep.com.vn?

 

THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO CÓ NGUY CƠ BIẾN CHỨNG CAO KHÔNG?

Câu trả lời được các chuyên gia chia sẻ đó chính là nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại hoàn toàn an toàn với sức khỏe của khách hàng. Bởi lẽ hiểu được nguyên do khiến cho những phương pháp cũ gây ra biến chứng, với giải pháp nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại các bác sĩ đã thay đổi và khắc phục tối ưu những biến chứng này.

Với kĩ thuật nâng mũi mới, chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở phần sóng mũi, hoàn toàn không hề gây ra bất kì một ảnh hưởng xấu hay xâm lấn nào đến các mô xung quanh vùng điều trị. Chính vì thế bạn sẽ tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp và không cần lo lắng về các biến chứng có hại.

 

Nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn: https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-sieu-cau-truc/

 

Ngoài ra bác sĩ còn sử dụng sụn sinh học định hình thay thế cho sụn silicon truyền thống. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt tạo hình, mang đến cho bạn chiếc mũi mới đẹp tự nhiên và hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt.

Sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng nguy hiểm. Đặc biệt với tính chất mềm mại, các vấn đề như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi thường gặp ở những phương pháp nâng mũi truyền thống cũng được hạn chế tối ưu.

 

Thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo có nguy cơ biến chứng cao không bởi Nangmuislinedep.com.vn?
Thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo có nguy cơ biến chứng cao không?

 

Tuy nhiên có một vấn đề cần lưu ý các chị em đó chính là mặc dù nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại có thể mang đến những hiệu quả vô cùng tối ưu cho khách hàng. Tuy nhiên tại một số cơ sở làm đẹp, vì để tiết kiệm chi phí họ vẫn sử dụng những kĩ thuật nâng mũi cũ. Điều này chính là nguyên do khiến cho nguy cơ biến chứng bạn gặp phải tăng cao.

Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ an toàn cho bản thân, bạn sẽ cần chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình. Nên ưu tiên các yếu tố chất lượng, chọn lựa các bệnh viện thẩm mỹ lớn thay vì những cơ sở nhỏ lẻ như spa hoặc thẩm mỹ viện trên thị trường.

 

Review những loại sụn được sử dụng khi nâng mũi sụn nhân tạo

 

Bởi lẽ tại bệnh viện sẽ luôn có đầy đủ đội ngũ bác sĩ chuyên gia cùng hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ nâng mũi tiên tiến. Đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời, hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mà không cần lo lắng về vấn đề biến chứng xuất hiện quấy rầy sức khỏe của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - top 4 bệnh viện được Sở y tế công bố trong năm 2019, là một trong những cái tên bạn không nên bỏ qua khi có ý định thực hiện thẩm mỹ. MEDIKA luôn ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đảm bảo có thể mang đến những hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với MEDIKA để được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời này nhé.