nâng mũi bằng sụn tự thân
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Sụn nhân tạo và sụn tự thân hiện nay là hai chất liệu nâng mũi được sử dụng phổ biến trong công nghệ nâng mũi thẩm mỹ. Vậy nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo? Đây là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ khi có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ. Chúng ta cùng nghe ý kiến của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA về vấn đề này nhé!

nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân là sử dụng chất liệu sụn được lấy ra từ chính cơ thể khách hàng (sụn vách ngăn, sụn sườn sụn vành tai …) để tái tạo lại dáng mũi và nâng cao sống mũi. Vì là sụn cơ thể nên có độ tương thích cao, giúp nâng mũi rất đẹp và ít xảy ra biến chứng. Do đó, nâng mũi sụn tự thân - Sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể là phương pháp an toàn nhất giúp các bạn có được dáng mũi thanh tú, cao, đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

nâng mũi hàn quốc
Sụn nhân tạo dùng để nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi trước đây, chủ yếu sử dụng các chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi cho khách hàng. Chất liệu sụn này có độ mềm dẻo, độ bền cao, rất linh hoạt và dễ tạo hình. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, sử dụng loại sụn này để nâng mũi cũng là một chất liệu tương đối ổn định nhưng chỉ có thể nâng cao sống mũi đơn thuần. Do đó, chỉ thích hợp với những trường hợp khách hàng đã có sẵn dáng mũi đẹp và chỉ cần nâng cao sống mũi.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo thì tốt hơn?
Theo ý kiến của các chuyên gia đầu nghành phương pháp nâng mũi hoàn hảo và an toàn nhất hiện nay chính là sự kết hợp của cả hai loại sụn này. Bởi vì sụn tự thân sẽ bao bọc cũng như bảo vệ đầu mũi, còn sụn nhân tạo sẽ tạo cho các bạn dáng mũi cao và mềm mại. Hơn nữa sự kết hợp này còn có thể khắc phục triệt để các biến chứng về mũi như lộ sóng, bóng đỏ…

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn tự thân cho dáng mũi đẹp toàn diện

nâng mũi bằng sụn tự thân
Nâng mũi bằng sụn tự thân

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ được đánh giá cao nhất về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời nhất cho khách hàng, MEDIKA, gợi ý cho các bạn phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay chính là nâng mũi S-line. Phương pháp này không chỉ có sự kết hợp hai loại sụn này mà còn tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, giúp các bạn sở hữu dáng mũi cao, đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ.

Hy vọng qua bài tư vấn này các chị em sẽ tìm ra lời giải đáp cho bản thân mình mà không còn phải băn khoăn nên nâng mũi bằng sụn tự thân ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-sieu-cau-truc/ ) hay sụn nhân tạo. Nếu các bạn có dự định nâng mũi hãy đến với MEDIKA, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối về: thẩm mỹ, chất lượng cũng như tính an toàn. Chúc các bạn sớm có dáng mũi đẹp hoàn hảo!