[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân hoàn toàn

Một trong những phương pháp cải thiện mọi khuyết điểm của mũi, giúp dáng mũi cao, thon gọn và hài hòa. Nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân hoàn toàn có độ tương thích cao với cơ thể.

Nhiều chị em lo lắng phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc sụn tự thân có an toàn, mang đến những ưu điểm gì trong tạo hình chiếc mũi như ý.

 

 

Nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân hoàn toàn - nangmuislinedep.com.vn

 

 

Nâng mũi siêu cấu trúc sụn tự thân

 

 

Nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân chính là phương pháp nâng mũi an toàn do chính các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nghiên cứu và phát triển, nhắm mang đến dáng mũi cao bằng sụn nhân tạo chiếm 2/3 chiều dài mũi.

Bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, dựng trụ mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân, đây được coi là phương pháp hoàn hảo, toàn diện khắc phục các khuyết điểm, mang đến dáng mũi cao, chuẩn theo hình chữ S hay l như mong muốn.

 

 

Phẫu thuật nâng mũi phương pháp đơn giản để sở hữu mũi tỷ lệ vàng

 

 

Sụn tự thân trong nâng mũi có an toàn?

 

 

Sụn tự thân tương thích hoàn toàn với cơ thể là loại sụn được lấy từ sụn vành tai và sụn vách ngăn. Theo đó bác sĩ sẽ dùng loại sụn phù hợp với từng vùng mũi để đạt được hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao nhất.

Sụn vành tai dùng để bọc đầu mũi vì sụn này có đặc tính mềm sẽ ôm trọn vùng đầu mũi, đem lại sự tự nhiên với vùng đầu mũi tròn đầy, thon gọn.

Sụn vách ngăn dùng để dựng trụ mũi vì sụn này có đặc tính cứng cáp, giúp tái cấu trúc lại dáng mũi từ trong ra ngoài, giải quyết hoàn toàn mọi bệnh lý về vách ngăn mũi.

 

Đọc tiếp bài viết: Những ưu điểm của nâng mũi siêu cấu trúc không thể bỏ qua

 

 

Ưu điểm nâng mũi siêu cấu trúc tại MEDIKA

 

 

  • Nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn có khả năng chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi từ chân mũi đến đầu mũi theo cấu trúc chuẩn.
  • Kỹ thuật tạo hình thu gọn đầu mũi, cho đầu mũi thon gọn, tạo lỗ mũi hình hạt chanh phong thủy, nắm giữ tài vận.
  • Dựng lại vùng trụ mũi, khắc phục hoàn toàn tình trạng vẹo, lệch vách ngăn mũi, mũi bị hếch.
  • Nâng cao sống mũi kết hợp thu gọn phần xương sống mũi bị to bè, giúp tạo sống mũi cao và thon gọn, đem lại cảm giác tự nhiên cho mũi sau nâng.
  • Nâng cao sóng mũi và bọc đầu mũi tránh tình trạng lộ sóng, bóng đỏ như các phương pháp nâng mũi truyền thống.
  • Các loại sụn có độ tương thích cao với cơ thể, nên khi đưa vào mũi sẽ tránh các tình trạng di chuyển, lệch lạc, mang đến dáng mũi lâu dài.
  • Nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân là kỹ thuật nâng mũi toàn diện, sau khi nâng khách hàng sẽ có dáng mũi dài, đầu mũi cao, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

 

 

 

 

Nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân hoàn toàn tại MEDIKA đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, với bàn tay khéo léo của các bác sĩ giúp cho việc tạo hình dáng mũi cao, hài hòa là điều hoàn toàn dễ dàng.

Quá trình thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc diễn ra nhanh chóng, an toàn, chỉ trong một thời gian ngắn là bạn đã sở hữu chiếc mũi cao đúng chuẩn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, quá trình thực hiện không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng mũi siêu cấu trúc. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ  để được tư vấn trực tiếp nhé.