bị viêm xoang có nâng mũi được không
[ Tư vấn nâng mũi ]

Vì sao nâng mũi bằng phương pháp truyền thống dễ biến chứng?

Nâng mũi giúp khuôn mặt thay đổi nhiều nhất so với các phương pháp khác, vì vậy nhiều chị em chọn nâng mũi khi nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ. Vì sao nâng mũi bằng phương pháp truyền thống dễ biến chứng?

Thời gian gần đây tỷ lệ nâng mũi bị lệch, hỏng phải sửa lại có dấu hiệu tăng dần qua các năm. Nguyên nhân là do lựa chọn phương pháp nâng mũi không đúng, chất liệu độn không tương thích với cơ thể.

 

 

Vì sao nâng mũi bằng phương pháp truyền thống dễ xảy ra biến chứng? - nangmuislinedep.com.vn

 

 

Vì sao nâng mũi bằng phương pháp truyền thống dễ biến chứng?

 

 

Với những phương pháp nâng mũi cũ thì kỹ thuật sẽ được thực hiện đường rạch ở chân mũi sau đó đưa vật liệu độn (thường là sụn silicon) vào bên trong khoang mũi để nâng cao sóng mũi. Với kỹ thuật đó chiếc mũi thấp được cải thiện chiều cao đáng kể, tuy nhiên các bộ phận khác như đầu mũi thì bị bỏ quá, không được chú trọng trong việc tạo hình.

Một chiếc mũi đẹp không phải chỉ có sống mũi cao thôi là đủ mà cần phải có sự hài hòa giữa các yếu tố như sống mũi, đầu mũi, trụ mũi. Đầu mũi đặc biệt đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự vững chắc của chiếc mũi nhưng nâng mũi lại bỏ qua bộ phận này dẫn đến chiếc mũi dễ bị biến chứng lộ sóng, bóng đỏ.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không?

 

 

địa chỉ nâng mũi đẹp

 

 

Không ít người gặp biến chứng mỏng da, lộ sống và đỉnh mũi. Da mỏng dần đổi thành màu đỏ, xanh tím và thậm chí da bị thủng, lộ thanh sống ra ngoài. Bao xơ co thắt bao quanh thanh độn làm mũi ngắn lại.

Về vật liệu, nâng mũi truyền thống chủ yếu sử dụng sụn thô silicon rất cứng để nâng mũi. Loại sụn này khi đưa vào mũi dễ gây ra tình trạng dị ứng, đào thải vật liệu nên mũi sau khi nâng rất dễ bị biến chứng và tổn tại không lâu dài.

 

 

Phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả hiện nay

 


Nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn là một trong những phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, duy trì kết quả vĩnh viễn.

Đây là phương pháp kết hợp sụn nhân tạo giúp nâng cao sóng mũi, chiếm 2/3 chiều dài của mũi. Cùng với sụn tự thân (sụn vành tai, vách ngăn) để dựng trụ mũi, mang đến dáng mũi hài hòa hình chữ S, L như mong muốn.

 

 

 

 

Ưu điểm của nâng mũi siêu cấu trúc

 

 

  • Mang đến dáng mũi cao, thon gọn chỉ trong một thời gian ngắn.
  • Khắc phục khuyết điểm của chiếc mũi củ như tháp, không có sóng, lỗ mũi to.
  • Quá trình thực hiện không đau, không để lại sẹo, thời gian nghỉ dưỡng rút ngắn hơn.
  • Trước khi thực hiện nâng mũi sẽ được tiền mê, chính vì vậy trong suốt quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn hay khó chịu.
  • Các loại sụn có độ tương thích cao với cơ thể, được chứng nhận an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không gây ra những phản ứng phụ cho cơ thể.
  • Các loại sụn linh hoạt, kết hợp sụn tự thân giúp việc tạo hình dáng mũi dễ dàng, nhanh chóng.
  • Hạn chế tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, da đầu mũi mỏng như các phương pháp nâng mũi truyền thống.

 

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng mũi siêu cấu trúc. Nếu bạn thắc mắc về chủ đề "Vì sao nâng mũi bằng phương pháp truyền thống dễ xảy ra biến chứng?" hoặc có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé.