Nâng mũi bọc sụn vì sao trở thành xu hướng hot tại Việt Nam từ Nangmuislinedep.com.vn?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bọc sụn vì sao trở thành xu hướng hot tại Việt Nam?

Nếu như là tín đồ của những phương pháp làm đẹp chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được kĩ thuật nâng mũi bọc sụn. Giải pháp này được các chuyên gia đánh giá là một bước tiến mới của ngành thẩm mỹ. Vậy nâng mũi bọc sụn vì sao trở thành xu hướng hot tại Việt Nam? Cùng theo dõi để tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

 

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CŨ GÂY RA BẤT LỢI GÌ?

 

 

Hầu hết những kĩ thuật nâng mũi cũ vẫn chỉ sử dụng chất liệu độn là sụn silicon để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi. Tuy nhiên chất liệu độn này thường hơi cứng và dễ gây ra những tác động bào mòn lên phần da đầu mũi. Chính vì thế sau một thời gian dài sử dụng sẽ có nguy cơ cao gây ra biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí có thể là lộ chất liệu độn.

 

Nâng mũi bọc sụn - Nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo

 

Không những thế với những kĩ thuật nâng mũi cũ, thường xuyên gây ra những sai sót cũng như những tác động xâm lấn đến các mô xung quanh vùng điều trị. Chính vì thế bạn sẽ khó có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn cũng như kéo dài hiệu quả mũi đẹp đạt được.

 

 

Nâng mũi bọc sụn vì sao trở thành xu hướng hot tại Việt Nam từ Nangmuislinedep.com.vn?
Nâng mũi bọc sụn vì sao trở thành xu hướng hot tại Việt Nam?

 

 

Thế nhưng trên thực tế, vì để nâng cao lợi nhuận thẩm mỹ, một số cơ sở làm đẹp vẫn sử dụng những kĩ thuật nâng mũi cũ để có một mức giá nâng mũi thu hút khách hàng, mà không cần quan tâm đến chất lượng hay sự an toàn của khách hàng sử dụng dịch vụ. Để chủ động bảo vệ bản thân khỏi những biến chứng không đáng có, các chị em sẽ cần chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho mình.

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN VÌ SAO TRỞ THÀNH XU HƯỚNG HOT TẠI VIỆT NAM?

 

 

Hiểu được những hạn chế mà các phương pháp nâng mũi truyền thống gặp phải, chuyên gia đã nghiên cứu và mang đến những cải tiến hoàn toàn mới trong công nghệ nâng mũi bọc sụn. Thay vì sử dụng những chất liệu silicon cứng, bác sĩ đã thay thế bằng sụn sinh học định hình cao cấp.

 

Những điều ít ai biết về nâng mũi bọc sụn

 

Loại sụn sinh học định hình có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, giúp cho các bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt tạo hình dáng mũi mới cho khách hàng. Mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa hơn. Không những thế sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế bạn cũng không cần lo lắng về những biến chứng như dị ứng hoặc đào thải sụn.

 

 

Nâng mũi bọc sụn vì sao trở thành xu hướng hot tại Việt Nam ở Nangmuislinedep.com.vn?
Nâng mũi bọc sụn vì sao trở thành xu hướng hot tại Việt Nam?

 

 

Không những thế khi thực hiện nâng mũi bọc sụn, các bác sĩ còn sử dụng thêm chất liệu độn là sụn tai tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi. Điều này giúp ngăn cách những tác động của sụn nhân tạo lên phần da đầu mũi. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng đầu mũi không đáng có. Tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian. Kĩ thuật này cũng được các bác sĩ ứng dụng rất nhiều vào những kĩ thuật nâng mũi hiện đại. Khách hàng sở hữu phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi cũng có thể tự tin lựa chọn thực hiện nâng mũi.

Không chỉ có thể mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, giải pháp nâng mũi bọc sụn còn có một bảng giá nâng mũi vô cùng hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này mà không cần lo lắng về vấn đề chi phí.

Chính vì thế ngay từ khi mới ra mắt, giải pháp nâng mũi bọc sụn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, nhanh chóng chiếm vị trí trào lưu trên thị trường thẩm mỹ. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, sử dụng công nghệ nâng mũi độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài, được các bác sĩ chuyên gia chịu trách nhiệm mọi quy trình thẩm mỹ. Đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Hãy liên hệ với MEDIKA để được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời này nhé.