Những điều ít ai biết về nâng mũi bọc sụn từ Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Những điều ít ai biết về nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn được biết đến là một giải pháp khắc phục nhược điểm đầu mũi hoàn hảo. Chính vì thế nhu cầu thực hiện kĩ thuật làm đẹp này cũng ngày càng tăng cao. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những điều ít ai biết về nâng mũi bọc sụn. Cùng theo dõi để bỏ túi cho mình những kiến thức bổ ích nhé.

 

VÌ SAO NÂNG MŨI BỌC SỤN LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Trên thị trường tràn ngập những nỗi lo về biến chứng do tác động của sụn nhân tạo lên phần da đầu mũi khiến cho nhiều chị em không dám thực hiện thẩm mỹ nâng mũi. Để cải thiện tình trạng này các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp nâng mũi bọc sụn.

Với kĩ thuật nâng mũi bọc sụn được cải tiến từ những phương pháp truyền thống, đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu. Không những thế bác sĩ còn sử dụng thêm sụn tai tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi. Chất liệu độn này nằm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, từ đó hạn chế được những tác động của sụn tại vị trí này. Khắc phục tối ưu tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi thường gặp ở những phương pháp nâng mũi truyền thống.

 

Những điều ít ai biết về nâng mũi bọc sụn từ Nangmuislinedep.com.vn

 

NHỮNG ĐIỀU ÍT AI BIẾT VỀ NÂNG MŨI BỌC SỤN

 

SỤN TAI BỌC ĐẦU MŨI KHÔNG GIÚP KÉO DÀI ĐẦU MŨI

Một số khách hàng lựa chọn nâng mũi bọc sụn nhưng lại yêu cầu bác sĩ sử dụng sụn tai để kéo dài đầu mũi, tăng tính cao tây cho chiếc mũi. Tuy nhiên việc này là vô cùng nguy hiểm, có thể khiến cho bạn có nguy cơ cao đối mặt với tình trạng mũi bị sụp hoặc thủng đầu mũi.

Sụn tai được sử dụng để bọc đầu mũi, không dựng trụ mũi. Chính vì thế một chiếc mũi quá dài nhưng không được nâng đỡ có thể khiến cho sóng mũi bị sụp, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ mũi của bạn.

 

Mẹo chăm sóc sau nâng mũi giúp mũi mau lành, đẹp tự nhiên: https://medika.vn/tu-van/tu-van-mui/meo-cham-soc-sau-nang-mui-giup-mui-mau-lanh-dep-tu-nhien/

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN CHỈ PHÙ HỢP VỚI MỘT SỐ KHÁCH HÀNG CỤ THỂ

Với kĩ thuật nâng mũi bọc sụn chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi, chính vì thế giải pháp làm đẹp này hoàn toàn có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho những trường hợp mũi chỉ gặp nhược điểm ở phần sóng mũi. Phần đầu mũi và cánh mũi không cần can thiệp chỉnh sửa.

Chính vì thế với những chị em sở hữu chiếc mũi có phần da đầu mũi mỏng và kém đàn hồi thì sẽ cần quan tâm hơn về tình trạng mũi hiện tại trước khi lựa chọn thực hiện nâng mũi bọc sụn. Ngoài ra để có được những sự lựa chọn chính xác bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia. Với kinh nghiệm lâu năm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn hợp lý và lời khuyên phù hợp.

 

Những điều ít ai biết về nâng mũi bọc sụn bởi Nangmuislinedep.com.vn
Những điều ít ai biết về nâng mũi bọc sụn

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN CŨNG CÓ HẠN SỬ DỤNG

Mặc dù được đánh giá cao về độ an toàn cùng hiệu quả thẩm mỹ mang đến, tuy nhiên bạn cũng không nên để chất liệu độn mũi nhân tạo ở trong cơ thể trong thời gian quá lâu để đảm bảo an toàn. Không những thế theo thời gian cơ thể của chúng ta cũng bị lão hóa, tính thẩm mỹ mũi từ đó cũng bị ảnh hưởng.

Chính vì thế từ 10 - 15 năm sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ cần quay lại bệnh viện để thăm khám tình trạng mũi, đồng thời có thể thực hiện thay đổi chất liệu độn. Đừng quá lo lắng vì đây hoàn toàn chỉ là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản, sẽ hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

 

Lợi và hại của việc nâng mũi bọc sụn

 

Ngoài ra sau một thời gian dài chắc hẳn những công nghệ nâng mũi cùng các chất liệu độn sẽ được cải tiến vô cùng tối ưu. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể luôn tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, an toàn và không lo lắng về các vấn đề biến chứng không đáng có nhé.

Tuy nhiên để có thể luôn được đảm bảo về mặt an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được, bạn cũng đừng quên chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho mình. Nên ưu tiên các yếu tố chất lượng hơn là những vấn đề cá nhân như giá cả bạn nhé.