phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và uy tín hiện nay?

Mũi đẹp dáng tốt không chỉ giúp tôn lên dung nhan thần thái mà theo nhân tướng học nó còn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tương lai, số mệnh. Có rất nhiều câu chuyện khiến khiến chúng ta không hài lòng về chiếc mũi của mình. Có thể thể là do mũi ngắn so với khuôn mặt, sống mũi thấp hoặc bị gãy, cánh mũi to, mũi hếch…Thậm chí, nhiều người con tin rằng những khuyết điểm không đáng có trên chiếc mũi ảnh hưởng rất nhiều đến số mệnh của họ. Do đó, việc nhờ đến các giải pháp nâng mũi bọc sụn để chỉnh sửa mũi đẹp hơn luôn được ưu tiên hàng đầu, nhất là đối với những nước Á Đông. Vậy, nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và uy tín hiện nay?

 

 

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và uy tín nhất hiện nay? - nangmuislinedep.com.vn

 

 

Phẫu thuật nâng mũi phát triển nhiều về lượng và mạnh về chất

 

 

Hiện nay, trên khắp các tỉnh thành nam bắc nói chung và TP.HCM nói riêng bắt đầu nở rộ nhiều địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó, hạng mục thẩm mỹ mũi với đa dang các dịch vụ như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn - Nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi sụn DIKA,…vẫn luôn là những dịch vụ khá “hot” tại các trung tâm.

Để tiếp tục thu hút được sự quan tâm của khách hàng các đơn vị thẩm mỹ trên không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách hợp tác với những trung tâm giải phẫu thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, chuyển giao công nghệ và kỹ thuật chỉnh hình mũi tiên tiến, đầu tư trang bị máy móc hiện đại, phòng ốc tiện nghi,…từ đó mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất và an toàn nhất.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi có giúp thu gọn mũi không?

 

 

phẫu thuật nâng mũi mất bao lâu

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và uy tín hiện nay?

 

 

Tiêu chuẩn để đạt được dáng mũi đẹp hoàn hảo

 

 

Có nhiều phương pháp khác nhau để cải thiện chiếc mũi, tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất vẫn là sự đánh giá tư vấn từ phía các chuyên gia, cũng như nhu cầu và mức độ mà khách hàng mong muốn sau khi phẫu thuật.

Theo các bác sỹ chuyên khoa mũi nhiều năm kinh nghiệm đã từng thực hiện thành công rất nhiều các ca nâng mũi bọc sụn: Trước khi thưc hiện phẫu thuật để nâng và chỉnh hình mũi đẹp, đội ngũ y bác sỹ và các chuyên gia cần hội chẩn đánh giá sơ bộ tình trạng chiếc mũi dựa trên các tiêu chí sau:

 

  • Tiến hành đánh giá tỉ lệ, kích thước, hình dáng chiếc mũi thông qua việc đo đạc các thông số về nhân trắc học, trong đó, chủ yếu tập trung vào hai thông số chính: chiều dài phần giữa mặt và chiều dọc của cằm.
  • Chẩn đoán nguyên nhân: thông thường, mũi người Á Đông bẩm sinh ngắn, thấp; một số trường hợp khác do chấn thương hoặc đã từng có sự can thiệp của dao kéo gây biến chứng. Sau khi hội chẩn, các bác sỹ và chuyên gia sẽ quyến định áp dụng kỹ thuật chỉnh hình mũi đẹp sao cho phù hợp và an toàn nhất với khách hàng.

 

 

khách hàng nâng mũi tại medika

 

 

Tuy nhiên, để làm được điều này thì khách hàng phải nâng mũi tại bệnh viện lớn và người trực tiếp giải phẫu phải là các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm.

 

 

Vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và uy tín hiện nay?

 

 

Như đã nói trên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ngày càng phát triển nhiều về lượng và mạnh về chất. Nhưng thực tế thì không phải tất cả các đơn vị thẩm mỹ đều đảm bảo uy tín chất lượng. Thậm chí có nhiều các địa chỉ thẩm mỹ vì chạy đua lợi nhuận mà “tạm quên” những cam kết an toàn nên gây ra rất nhiều các hậu quả nghiêm trọng. Vậy nên, khách hàng lưu ý muốn nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn hãy đến các địa chỉ lớn như Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.