nâng mũi bọc sụn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Sôi động chuyện chị em phái đẹp tân trang nhan sắc

Theo số liệu thống kê, có đến 85% nữ giới (độ tuổi từ 35 đến 45) quan tâm đến vấn đề làm đẹp. Đại đa số phái đẹp cho biết, họ cảm thấy ngại ngùng với bộ diện mạo mang khiếm khuyết của mình và từ đó trên thị trường rất sôi động chuyện chị em phái đẹp tân trang nhan sắc.

Khiếm khuyết hàm hô, mắt hí, mũi tẹt, da nhăn nhúm, tàn nhang, sẹo, đồi mồi,…là những khiếm khuyết ngoại hình luôn khiến các chị em phái đẹp “mất ăn mất ngủ”. Vậy nên, để để cải thiện những khuyết điểm đó, họ đã phải nhờ đến các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ, đến các phương pháp làm đẹp chuyên sâu: Nâng ngực, cắt mí, gọt hàm, phẫu thuật nâng mũi,... không quá quan tâm đến vấn đề giá nâng mũi là bao nhiêu, giá nâng ngực có đắt đỏ và gọt mặt, độn hàm có tốn kém,.. miễn sao họ đẹp hơn, quyến rũ hơn.

Sôi động chuyện chị em phái đẹp tân trang nhan sắc - nangmuislinedep.com.vn

Tổng quan thị trường Thẩm Mỹ Viện cho phái đẹp
Trong một vài năm trở lại trở lại đây, ngành công nghiệp làm đẹp của Việt Nam cũng đã có những phát triển vượt bậc. Và việc phái đẹp chăm chút cho dung mạo, ngoại hình của mình là chuyện tất yếu thậm chí là là vấn đề cần thiết, bắt buộc. Dĩ nhiên, mục đích của các chị em khi đến thẩm mỹ viện đó chính là để đẹp hơn, quyến rũ hơn và hoàn thiện hơn trong mắt những người đối diện, đặc biệt là một nữa yêu thương khác giới. Phái đẹp tin rằng với ngoại hình dễ nhìn hơn, họ sẽ tự tin hơn, năng động hơn, để có thể thành đạt hơn trong sự nghiệp và hạnh phúc hơn trong tình yêu đôi lứa.

Ngoài lý do cá nhân, cũng có một số chị em phái đẹp hiện nay đi thẩm mỹ để sửa tướng và cải số cho dễ làm ăn hay để bớt xui rủi, tình yêu suôn sẻ, cuộc sộng may mắn. Mặt khác, lý do để phái đẹp đến gần hơn với công nghệ thẩm mỹ đó chính là trình độ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và các kỹ thuật cắt mí, nâng mũi, gọt hàm, độn ngực,… hiện nay phát triển mạnh với công nghệ, kỹ thật cao, đáp ứng được nhu cầu và lại đảm bảo an toàn hơn xưa.

Đối tượng khách hàng chính:
Đối tượng khách hàng nữ giới, đặc biệt là giới trẻ, những doanh nhân, nghệ sỹ, Việt kiều và gần đây nhất là một bộ phận nhỏ các nhân viên văn phòng, những người làm việc ở các vị trí, công việc đòi phải có ngoại hình hoặc tiếp xúc nhiều với khách hàng, cần sự tự tin và phong cách chuyên nghiệp (các ngành nghề quan hệ khách hàng, nhà hàng-khách sạn, tiếp viên hàng không, đại diện bán hàng….)

Tụ chung, các khách hàng này có thu nhập từ trung bình - khá trở lên, từ trên 6.000.000 vnd/ tháng đến vài chục triệu đồng/tháng.

Đọc tiếp bài viết: Làm thế nào để có chiếc mũi đẹp như ý?

nâng mũi bọc sụn
Mũi đẹp an toàn không bóng đỏ sau nâng

Mục đích chính của khách hàng

  • Làm đẹp cho giống thần tượng mình yêu thích.
  • Chỉnh sửa để phù hợp xu thế thẩm mỹ hiện đại và hợp nhân tướng học.
  • Chỉnh sửa để trẻ hóa bản thân mình.
  • Can thiệp gọt mặt, cắt mí, nâng, nâng mũi,… để xóa bỏ các khiếm khuyết của bản thân để hướng đến diện mạo đẹp hoàn hảo.

Vấn đề mà khách hàng quan tâm
Hiệu quả thẩm mỹ: Dĩ nhiên khi đến với các kỹ thuật làm đẹp chuyên sâu thì iệu quả thẩm mỹ đạt được chính là điều mà khách hàng mong muốn. Thông qua ca phẫu thuật họ muốn mình trở nên xinh đẹp và quyến rũ.

Đảm bảo an toàn: Phẫu thuật thẩm mỹ là ca làm đẹp can thiệp dao kéo chuyên sâu nên vấn đề an toàn là điều mà khách quan tâm đặc biệt.

Chi phí thẩm mỹ: Một khi khách hàng đã quyết định “tân trang” nhan sắc bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì bảng giá nâng mũi là bao nhiêu, giá nâng ngực có đắt đỏ và gọt mặt, độn hàm có tốn kém cũng chỉ là yếu tố phụ thiết yếu mà họ quan tâm.

Qua nội dung chủ đề "Sôi động chuyện chị em phái đẹp tân trang nhan sắc" Để tìm hiểu chi tiết thêm về các dịch vụ làm đẹp khách hàng có thể liên hệ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các Bác Sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.