Nâng mũi bọc sụn có nhất thiết phải sử dụng sụn tự thân? - Tại nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bọc sụn có nhất thiết phải sử dụng sụn tự thân?

Chào bác sĩ MEDIKA! Em đang có ý định thực hiện nâng mũi bọc sụn để cải thiện những nhược điểm cứng đầu trên chiếc mũi của mình. Tuy nhiên em nghe nói sẽ sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi nên em khá lo lắng về việc này. Bác sĩ cho em hỏi khi thực hiện nâng mũi bọc sụn có nhất thiết phải sử dụng sụn tự thân? Mong bác sĩ tư vấn, cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Thị Thùy Dương - 29 tuổi - Đồng Nai)

Thân chào chị Nguyễn Thị Thùy Dương. Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những thắc mắc của mình. Với câu hỏi về phương pháp nâng mũi bọc sụn của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Trước đây khi nhắc đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, thì các chị em thường nghĩ đến giải pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi của mình. Thế nhưng chắc ai cũng biết rằng sụn nhân tạo có tính bào mòn, nếu được sử dụng lâu năm trong khoang mũi, sụn sẽ rất dễ gây ra những tác động lên phần da đầu mũi và là nguyên nhân chính gây ra những biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn. Với các khách hàng sở hữu phần da mũi mỏng hoặc kém đàn hồi thì hay được khuyến cáo là không nên thực hiện giải pháp làm đẹp này.

Nâng mũi bọc sụn có nhất thiết phải sử dụng sụn tự thân? - Tại nangmuislinedep.com.vn

Tuy nhiên chất lượng cuộc sống ngày càng phát tiển, kĩ thuật thẩm mỹ cũng cần được nâng cấp để phù hợp với nhiều khách hàng với cơ địa và tình trạng mũi khác nhau. Đây chính là lí do khiến cho phương pháp nâng mũi bọc sụn ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-boc-sun/ ) ra đời. Các bác sĩ vẫn sử dụng sụn sinh học định hình để nang cao sóng mũi đồng thời khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi của bạn. Sau đó để có thể hạn chế việc tác động của sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ sử dụng thêm sụn tai để bọc bảo vệ phần đầu mũi. Phần sụn tai này có tác dụng ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, chính vì thế cũng hạn chế những biến chứng khiến cho các chị em đã từng lo lắng. Sụn tai là một phần sụn được lấy từ vành tai của khách hàng sử dụng dịch vụ, với các kĩ thuật chuyên môn của các bác sĩ chuyên khoa sẽ hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Không những thế khi sụn tai được đưa vào khoang mũi sẽ tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng và phát triển, không gây ra những biến chứng dị ứng chất liệu độn.

Nâng mũi bọc sụn có nhất thiết phải sử dụng sụn tự thân? - Ở nangmuislinedep.com.vn

Thế nhưng có một số khách hàng khi thực hiện nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi họ lại không muốn sử dụng các kĩ thuật tác động quá nhiều vào cơ thể. Với những trường hợp này các bác sĩ sẽ sử dụng một chất liệu thay thế cho sụn tự thân đó chính là megaderm. Đây là một chất liệu được cấu tạo từ tế bào gốc cơ thể người hoặc động vật, chính vì thế có độ tương thích rất cao với cơ thể. Megaderm có tác dụng như sụn tai ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi. Mang lại hiệu quả như chất liệu sụn tai được sử dụng. Nếu như bạn đang mong muốn thực hiện một giải pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn nhưng không gây ra quá nhiều tác động đến cơ thể thì nâng mũi bọc sụn megaderm là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ cần chia sẻ rõ những mong muốn của mình với các bác sĩ chuyên môn, bạn sẽ có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn.

Đọc tiếp bài viết: Bạn biết gì về phương pháp nâng mũi bọc sụn?

Đọc đến đây chắc hẳn chị Nguyễn Thị Thùy Dương đã có thể giải đáp được những thắc mắc của mình. Tuy nhiên để có thể có những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho riêng mình chị nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám và tìm ra cho mình một giải pháp làm đẹp hợp lý.

Hy vọng chủ đề bài viết trên "Nâng mũi bọc sụn có nhất thiết phải sử dụng sụn tự thân?" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với MEDIKA.