Nâng mũi bằng sụn tự thân có để lại sẹo không?
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bằng sụn tự thân có để lại sẹo không?

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi có chiếc mũi vừa thấp vừa ngắn nên muốn đi sửa mũi. Tôi được biết hiện có phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn hơn sụn nhân tạo, nhưng không biết việc lấy sụn tự thân có để lại sẹo không? Cảm ơn bác sĩ (Kim Ngân - Bình Thuận).

Chào bạn Ngân! Trường hợp mũi bạn vừa sống mũi thấp, đầu mũi hơi ngắn thì sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là phù hợp để tạo dáng mũi dài, cao đẹp tự nhiên và an toàn.

Phương pháp này sử dụng chính sụn được bóc tách ra khỏi cơ thể người thực hiện phẫu thuật nâng mũi, thông thường là sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn. Nhiều người lo lắng việc lấy sụn tự thân của mình sẽ để lại sẹo xấu tại vùng lấy sụn. Tuy nhiên, với kỹ thuật tiên tiến hiện nay, việc lấy sụn chỉ là một thao tác đơn giản với vết rạch rất nhỏ, được khâu bằng chỉ thẩm mỹ ở vị trí khó nhìn thấy. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm không để lại sẹo khi quyết định nâng mũi bằng sụn tự thân.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có để lại sẹo không?

Mặt khác, sau khi bóc tách sụn tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn, cấy ghép sụn vào vị trí khoang mũi đã bóc tách trước đó nhằm nâng cao sống mũi và kéo dài đầu mũi, giúp tránh được tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, biến chứng sau phẫu thuật như với sụn nhân tạo.

Vì vậy. phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp lý tưởng mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn, không lo để lại sẹo dành cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là cơ sở tiên phong trong việc sử dụng sụn tự thân thay thế cho sụn nhân tạo, cho ra đời phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-sieu-cau-truc/ ) được đông đảo chị em ưa chuộng.

Không những khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của chiếc mũi: mũi thấp, tẹt, mũi ngắn hếch,.. phương pháp này còn tạo được dáng mũi S line mềm mại tự nhiên, hài hòa với gương mặt người Á Đông một cách an toàn, bền vững, hạn chế tối đa các biến chứng và chắc chắn nâng mũi bằng sụn tự thân có để lại sẹo không bạn hãy yên tâm nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thẩm mỹ mũi - Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn, bạn có thể liên hệ tới hotline 19006566 - 094 888 5354 để được tư vấn chi tiết trực tiếp nhé! Chúc bạn sớm có một chiếc mũi đẹp như ý!