Nâng mũi bằng sụn sườn - Mũi đẹp an toàn - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bằng sụn sườn - Mũi đẹp an toàn

Những năm gần đây thì nâng mũi được nở rộn lên, với người Châu Á chúng ta thì việc sở hữu một dáng mũi thấp tẹt luôn là điều mà ít người mong muốn, chính vì vậy việc thực hiện nâng mũi chính là cách thức nhanh chóng để khách hàng có được dáng mũi ao ước của chính mình, mỗi gương mặt sẽ phù hợp với một dáng mũi nhất định, trong các hình thức nâng mũi thì nâng mũi bằng sụn sườn - Mũi đẹp an toàn bật lên hẳn bởi đây là phương pháp nâng mũi an toàn, cũng như mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng.

Nâng mũi bằng sụn sườn thực hiện như thế nào?
Nâng mũi bằng sụn sườn được thực hiện cẩn thận và có phần tốn nhiều thời gian và công sức hơn, bác sĩ thực hiện đầu tiên sẽ tiến hành lấy phần sụn sườn ngay eo hoặc dùng sụn sườn nhân tạo để tạo hình trên chiếc mũi. Vật liệu sụn sườn sẽ được dùng làm sống mũi, không chỉ mang đến sự chắc chắn, mà còn tạo được vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi.

Hiện nay có 2 dòng sụn sườn là sụn tự thân và sụn nhân tạo, đối với sụn tự thân thì khách hàng sẽ có phần nào an tâm hơn khi thực hiện, sụn tự thân có độ tương thích khác cao với cơ thể, bên cạnh đó việc bác sĩ tạo hình bằng sụn tự thân sẽ mang đến vẻ tự nhiên chuẩn mực cho dáng mũi.

Nâng mũi bằng sụn sườn - Mũi đẹp an toàn - Nangmuislinedep.com.vn

Còn đối với sụn nhân tạo thì khách hàng cần có sự lựa chọn cẩn thận hơn, mặc dù sụn nhân tạo ngày nay được cải tiến rất nhiều, có độ tương thích và tự nhiên như sụn tự thân nhưng khách hàng vẫn phải cân nhắc lựa chọn những tên tuổi lớn để không có sự ảnh hưởng sau này. Riêng đối với bác sĩ thì luôn đưa ra lời khuyên thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn tự tự thân sẽ tốt hơn cho chính chúng ta sau này.

Nâng mũi bằng sụn sườn nên thực hiện ở đâu?
Cho dùng sử dụng hình thức nâng mũi bằng sụn sườn tự thân hay sụn sườn sinh học thì khách hàng cũng cần lựa chọn cơ sở có tên tuổi và uy tín nhất để thực hiện, đối với sụn sườn sinh học thì chắc chắn cơ sở uy tín sẽ có những sụn sườn sinh học nổi tiếng và an toàn, còn đối với sụn sườn tự thân thì chúng ta sẽ có 2 cuộc phẫu thuật, chính vì vậy cần có sự lựa chọn sát sao.

Nói về nâng mũi bằng sụn sườn tự thân, chính vì có đến 2 cuộc phẫu thuật cùng lúc nên nhiều khách hàng cụng dè chừng, thực chất việc lấy sụn cơ thể sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng của cơ thể, phần sụn này được lấy theo chỉ thị chỉ bác sĩ chuyên khoa, đối với những bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm cũng như chuyên môn sẽ biết thực hiện thế nào để phù hợp nhất, canh được quy trình teo lại của sụn.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn sườn - Chuẩn mũi đẹp hài hòa tự nhiên

Nâng mũi sụn sườn - Mũi đẹp an toàn - Nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi bằng sụn sườn - Mũi đẹp an toàn
Hiện nay đơn vị Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị uy tín được thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn an toàn nhất, với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, và chuyên môn cao. Mỗi ngày Bệnh viện MEDIKA điều tiếp nhận rất nhiều đợt khách hàng thực hiện, đều mang lại những kết quả tốt nhất. Đơn vị này không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, còn mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?
Hiện nay giá nâng mũi sụn sườn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-sun-suon/ ) được đánh giá là mức giá cao nhất thị trường, tùy mỗi cơ sở sẽ có những mức giá khác nhau. Đối với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì nâng mũi sụn sườn rơi vào:

  • Nâng mũi bằng sụn sườn sinh học: 80.000.000
  • Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân: 90.000.000

Tuy nhiên hiện nay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có những chương trình khuyến mãi, đồng thời có chương trình trả góp hổ trợ cho khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc fanpage để biết thêm chi tiết.

Nâng mũi sụn sườn có đau hay không?
Nhiều khách hàng lo sợ việc thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn sẽ có sự đau đớn, tuy nhiên trước khi thực hiện, khách hàng được kiểm tra sức khỏe đầy đủ và nghiêm túc, và được gây tê hoặc gây mê vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm không có sự đau đớn trong quá trình làm, bên cạnh đó sau khi thực hiện cũng không hề có cảm giác đau đớn, quá trình hồi phục được nhanh chóng.