Nâng mũi bằng sụn sườn - Dáng mũi đẹp theo thời gian - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bằng sụn sườn - Dáng mũi đẹp theo thời gian

Thời gian gần đây, nâng mũi sụn sườn nổi lên như một cơn sốt và được nhiều khách hàng chọn lựa, mặc dù giá trị nâng mũi bằng sụn sườn - Dáng mũi đẹp theo thời gian rất đắt, không phải chị em nào cũng có điều kiện thực hiện, tuy nhiên với giá trị như vậy, ắt hẳn mũi sụn sườn phải có những điểm đặc biệt phải không nào? Cùng tìm hiểu qua dịch vụ này nhé chị em.

Nâng mũi sụn sườn thực hiện như thế nào?
So với những phương pháp nâng mũi khác thì nâng mũi sụn sườn có những điểm khác biệt hoàn toàn, bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn sườn bằng cách sử dụng sụn sườn tự thân làm sống mũi hoặc sụn sườn nhân tạo, việc sử dụng sụn tự thân của chính cơ thể mang lại sự tự nhiên cũng như độ mềm mại cho chiếc mũi, đặc biệt theo thời gian dài thì cơ thể sẽ thích nghi với phần sụn tự thân.

Đối với việc thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn tự thân thì các bác sĩ sẽ mài gõ cho ra hình dáng nhất định của hình dáng mũi như mong muốn của khách hàng, thường với sụn sườn nên nâng dáng L Line cao tây.

Nâng mũi bằng sụn sườn - Dáng mũi đẹp theo thời gian - Nangmuislinedep.com.vn

Đối với nâng mũi bằng sụn sườn sinh học thì sẽ có những hình dáng chọn trước nên khách hàng có thể thoải mái chọn lựa, nhưng đa số nếu đã chọn hình thức nâng mũi bằng sụn sườn thì nên chọn sụn tự thân để mang lại kết quả tốt nhất, trừ trường hợp khách hàng hết sụn tự thân hoặc ngại việc phẫu thuật cùng lúc 2 lần.

Nên nâng mũi bằng sụn sườn ở đâu?
Thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn hết quan trọng, nhất là đối với sụn tự thân, bác sĩ thực hiện phải 2 cuộc phẫu thuật, sau khi bóc tách sụn sườn ở ngay phần hông lưng thì bác sĩ phải mài gõ tạo hình cho phần sụn, đồng thời bác sĩ cũng phải biết thực hiện để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng, sau đó kiến tạo và nâng mũi bằng sụn sườn tự thân.

Hiện nay nâng mũi bằng sụn sườn trên thị trường có rất nhiều nơi thực hiện, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và có sự uy tín nhất định thì lại rất ít. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn hết sức an toàn. Sở hữu độ ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế, chính vì vậy mà bệnh viện MEDIKA mỗi ngày tiếp nhận đều những ca thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn, không chỉ cho ra kết quả đẹp và an toàn, mà sau khi thực hiện khách hàng đều thích dáng mũi tự nhiên mà MEDIKA thực hiện, tôn lên được mũi cao vừa phải, tạo sự sang trọng và thanh lịch cho khách hàng.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn sườn - Mũi đẹp an toàn

Nâng mũi sụn sườn - Dáng mũi đẹp theo thời gian - Nangmuislinedep.com.vn

Thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn có đau hay không?
Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi khách hàng quan tâm đến thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn - Dáng mũi đẹp theo thời gian, quả thật nâng mũi sụn sườn được ví là ca phẫu thuật có phần hơi phức tạp, tuy nhiên với nghiệp vụ của mình, trước khi thực hiện khách hàng được kiểm tra sức khỏe trọn vẹn, bên cạnh đó thì khách hàng cũng được gây tê hoặc gây mê trước khi thực hiện, với kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên nghiệp thì các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện hoàn toàn không gây ra sự đau đớn hay khó chịu nào, sau khi thực hiện xong khách hàng vẫn cảm thấy ổn định.

Sau khi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn xong thì khách hàng sẽ được nghĩ lại bệnh viện 3 tiếng để các bác sĩ theo dõi và dặn dò, sau đó được ra về trong ngày, khi về nhà khách hàng vẫn sinh hoạt bình thường, sau 10 ngày tiến hành cắt chỉ và chỉ mất 3 - 4 tuần thì khách hàng đã có được một dáng mũi đẹp trọn vẹn.

Nâng mũi bằng sụn sườn có giá bao nhiêu?
Hiện nay dịch vụ nâng mũi sụn sườn - Dáng mũi đẹp hoàn hảo có rất nhiều mức giá khác nhau, được cho là dáng mũi có mức giá cao nhất, chính vì vậy cũng rất kén khách hàng thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn với 2 mức giá:

  • Sụn sườn sinh học MEDIKA: 80.000.000
  • Sụn sườn tự thân: 90.000.000

Mức giá trên chưa áp dụng các chương trình khuyến mãi, chính vì vậy mà khách hàng có thể tham khảo thêm tại fanpage MEDIKA.