Nâng mũi sụn sườn có nên là lựa chọn cuối cùng? - Nangmuislinedep.com.vn
[ Tư vấn nâng mũi ]

Nâng mũi bằng sụn sườn có nên là lựa chọn cuối cùng?

Nâng mũi bằng sụn sườn luôn được mệnh danh là giải pháp nâng mũi cao cấp, hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ có khả năng chỉnh sửa các nhược điểm trên chiếc mũi, giải pháp làm đẹp này còn cải thiện được hoàn toàn những vấn đề do các phương pháp nâng mũi trước đó gây ra. Chính vì thế một số chị em thường có xu hướng lựa chọn thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn có nên là lựa chọn cuối cùng để có thể trải nghiệm thêm nhiều phương pháp làm đẹp khác. Điều này có đúng hay không, cùng xem các chuyên gia nói gì về điều này nhé.

Nâng mũi bằng sụn sườn có kĩ thuật hiện đại như thế nào?
Nâng mũi bằng sụn sườn là một trong những kĩ thuật của phương pháp nâng mũi cấu trúc. Các bác sĩ vẫn sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện các nhược điểm trên sóng mũi, đồng thời sử dụng sụn sườn để bọc đầu mũi và dựng trụ. Hiện nay có hai chất liệu sụn sườn đang được sử dụng trên thị trường đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học.

Nâng mũi sụn sườn có nên là lựa chọn cuối cùng? - Nangmuislinedep.com.vn

Sụn sườn sinh học là một loại sụn nhân tạo, được sử dụng nhiều trong những phương pháp phẫu thuật y khoa. Với khả năng có thể kích thích tăng sinh tái tạo tế bào tủy xương, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

Ngược lại với sụn sườn sinh học thì sụn sườn tự thân là loại sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế độ tương thích của loại sụn này với cơ thể gần như là tuyệt đối. Không những thế sụn sườn còn là một chất liệu được các chuyên gia đánh giá khá cao trong việc dựng trụ mũi, giúp cho chiếc mũi của bạn trở nên chắc chắn hơn và dễ dàng trong việc chỉnh hình kéo dài phần đầu mũi hơn.

Chính vì không cần sử dụng đến chất liệu sụn tai tự thân như những phương pháp nâng mũi trước đây, mà vẫn có thể mang đến những hiệu quả chỉnh sửa như những phương pháp nâng mũi cấu trúc trước đây. Chính vì thế nâng mũi bằng sụn sườn ( https://nangmuislinedep.com.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-suon/ ) thường được các chuyên gia sử dụng để khắc phục những vấn đề của những phương pháp trước đó. Đặc biệt với các khách hàng đã thực hiện nâng mũi trước đó nhiều lần nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn thì nâng mũi bằng sụn sườn hoàn toàn có thể mang đến hiệu quả dành cho bạn.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn sườn có phù hợp với những người cơ địa xấu?

Nâng mũi bằng sụn sườn có nên là lựa chọn cuối cùng? - Nangmuislinedep.com.vn

Nâng mũi bằng sụn sườn có nên là lựa chọn cuối cùng?
Mặc dù được đánh giá khá cao về độ hiệu quả cũng như an toàn mang đến cho mỗi khách hàng, tuy nhiên nâng mũi bằng sụn sườn luôn bị các chị em lựa chọn cuối cùng như một phương pháp chỉnh sửa các nhược điểm trên chiếc mũi. Các chuyên gia chia sẻ rằng đây là một hành động không khoa học của các chị em.

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi ai cũng mong muốn một chiếc mũi đẹp mà không cần tốn quá nhiều thời gian thực hiện thẩm mỹ và đặc biệt phải an toàn. Vậy tại sao ngay từ đầu chúng ta không nên lựa chọn một giải pháp thẩm mỹ hoàn toàn an toàn, mang lại hiệu quả cao và phù hợp với chiếc mũi. Việc thực hiện quá nhiều phương pháp thẩm mỹ và chỉnh sửa mũi sẽ khiến cho chiếc mũi của bạn cần nhiều thời gian để hồi phục hơn bình thường và tốn khá nhiều thời gian cũng như tiền bạc.

Chính vì thế việc lựa chọn thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn lần đầu hay lần cuối nâng mũi không quan trọng bằng việc giải pháp nâng mũi đó có an toàn và phù hợp với chiếc mũi của bạn hay không. Chính vì thế điều các chị em cần làm là tìm hiểu cho mình những kiến thức cần thiết, đảm bảo rằng kĩ thuật nâng mũi mình lựa chọn có thể mang đến cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn. Ngoài ra phái đẹp cũng có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có được những lời khuyên bổ ích trong việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ cho riêng mình nhé. Chắc hẳn với kinh nghiệm lâu năm của mình các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên phù hợp nhất.